Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp và rộng bất chấp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp và rộng bất chấp nhờ những bí quyết sau đây. Tham khảo bài viết để sở hữu không gian như ý nhé!

Bỏ túi bí quyết nới rộng phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp

Một khu vực ngày càng quan trọng và được yêu cầu cao hơn cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ chính là phòng tắm. Phải làm sao để phòng tắm nhỏ đảm bảo tính tiện nghi và thoáng rộng?

Hãy bắt đầu với những ý tưởng ngay sau đây…

Sử dụng tủ kệ âm tường

Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4x16 đẹp và rộng bất chấp

Hệ thống tủ kệ âm tường sẽ giúp không gian gọn gàng và từ đó nới rộng diện tích hiệu quả

Hệ thống tủ kệ âm tường với sức lưu trữ lớn trở thành vị cứu tinh của phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp. Bạn có thể thiết kế hệ thống tủ kệ ở những góc bạn cảm thấy phù hợp. Khoảng không gian trên cao cũng khá thú vị để bạn giấu đi những vật dụng ít đụng đến.

Thông minh trong cách lựa chọn màu sắc

Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4x16 đẹp và rộng bất chấp

“Sai một li, đi một dặm”, lựa chọn sai màu sắc sẽ làm không gian phòng tắm đã nhỏ hẹp còn bí bách, tối tăm

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp không gian và sự thoải mái của người sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn đúng tone màu, chúng sẽ “ăn gian” diện tích hiệu quả.

Hầu hết mọi người sẽ chọn tone màu sáng, màu nhạt để nới rộng diện tích. Tuy nhiên, còn có thểm một cách khác đó là chọn tone màu tối làm điểm nhấn tạo chiều sâu cho phòng tắm. Nhưng, bạn nên kết hợp với ánh sáng nếu không muốn làm phòng tắm nhà mình đã nhỏ hẹp còn bí bách, tối tăm nhé.

Ánh sáng

Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4x16 đẹp và rộng bất chấp

Một ô cửa nhỏ lấy sáng như vậy thôi cũng đủ để không gian thoáng hơn, rộng hơn

Không gian phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp và luôn thoáng sáng khi ánh sáng len lỏi vào trong dễ dàng. Những ô hắt sáng trên tường, ô thông gió đóng vai trò lấy sáng hoặc thậm chí là mở cửa sổ để lấy sáng là cách bạn có thể áp dụng.

Nếu vị trí phòng tắm nhà bạn không được ánh sáng tự nhiên ưu ái thì chăm chút chúng bằng hệ thống đèn điện. Ánh sáng dịu nhẹ từ đèn cũng là giải pháp hữu hiệu để phòng tắm được rộng thoáng đấy.

Vách ngăn bằng kính

Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4x16 đẹp và rộng bất chấp

Vách ngăn kính tiết kiệm diện tích và tăng tính hiện đại cho phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp

Giữa khu tắm, khu vệ sinh nên chọn vách ngăn bằng kính để tạo được sự tách biệt. Vật liệu kính sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính sang trọng, hiện đại cho không gian hiệu quả.

Giữ phòng tắm luôn ngăn nắp, gọn gàng

Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4x16 đẹp và rộng bất chấp

Gọn gàng, ngăn nắp cũng chính là yếu tố giúp phòng tắm nhà bạn luôn đẹp và rộng rãi

Để phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp và rộng còn một điều bạn nên chú ý nữa đó là dọn dẹp hằng ngày. Quá nhiều vật dụng nhỏ cùng xuất hiện trong phòng tắm, chỉ cần thiếu đi sự bài trí khoa học và sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng mỗi ngày, phòng tắm sẽ ngay lập tức bừa bộn, rối tung lên.

Không gian vừa thiếu thẩm mỹ, vừa gây ra cảm giác chật chội, khó chịu trong suốt quá trình sử dụng.

“Một con sâu làm rầu nồi canh”, chỉ cần một hạng mục, một góc nhỏ thiếu đi sự chỉn chu chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến không gian kiến trúc đẹp toàn nhà. Bởi vậy, theo kinh nghiệm của chúng tôi, đừng bỏ sót bất cứ chi tiết nào! Hãy là một gia chủ thông minh, chu đáo trong việc chăm chút cho không gian sống nhà mình nhé.

Theo Ban biên tập LOUIS

Bí quyết giúp phòng tắm mẫu nhà 4×16 đẹp và rộng bất chấp
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)