Bí kiếp cho mẫu thiết kế căn hô Sunrise City diện tích nhỏ hóa rộng thênh thang

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Căn hộ chung cư là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng để bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ sức sở hữu một căn hộ rộng thoáng. Nếu bạn đang sở hữu mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City diện tích nhỏ và muốn không gian rộng hơn thì hãy thử vài mẹo sau đây nhé.

Vách ngăn trang trí phân chia khu vực sử dụng

Căn hộ có diện tích nhỏ sẽ rất khó để phân chia khu vực, nếu bạn muốn không gian sống thoáng rộng nhưng vẫn có phân chia khu vực rõ ràng thì vách ngăn trang trí sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không giống các bức tường dày, thô cứng vách ngăn trang trí có phần mỏng, nhẹ, dễ dàng bày trí và di chuyển. Bạn đang sở hữu mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City diện tích nhỏ, không đủ các phòng chức năng cần thiết thì bạn có thể tham khảo cách chia không gian với vách ngăn hiệu quả.Bí kiếp cho mẫu thiết kế căn hô Sunrise City diện tích nhỏ hóa rộng thênh thang

Vách ngăn trang trí vừa giúp ngăn tách không gian vừa mang lại tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư của bạn.

Thiết kế công năng phòng linh hoạt

Vì là căn hộ có diện tích nhỏ nên việc thiết kế phòng riêng cho từng khu vực là điều nên cân nhắc. Tuy nhiên bạn có thể tích hợp nhiều chức năng trong cùng một không gian để tiết kiệm diện tích. Những mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City diện tích nhỏ thường chỉ đảm bảo cho người dùng những khu vực sinh hoạt cơ bản, vì vậy việc thiết kế công năng phòng linh hoạt là việc đáng để bạn xem xét.

Nội thất thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công năng

Để căn hộ của bạn luôn rộng và hiện đại, các vật dụng nội thất được thiết kế tích hợp nhiều công năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trước khi quyết định mua nội thất bạn nên xem xét về tính tiện dụng, công năng cần thiết để tránh mua nhiều nhưng lại không sử dụng được. Bên cạnh đó một căn chung cư diện tích nhỏ muốn hóa rộng thênh thang đòi hỏi gia chủ phải biết cách bố trí nội thất hợp lý.Bí kiếp cho mẫu thiết kế căn hô Sunrise City diện tích nhỏ hóa rộng thênh thang

Bạn có thể tận dụng bàn ăn để làm nơi tiếp đãi khách tiện lợi nhưng vẫn rất sang trọng.

Kệ treo giúp căn hộ luôn rộng

Bạn muốn cất trữ nhiều đồ dùng nhưng diện tích mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City lại nhỏ, đừng lo lắng những mẫu kệ treo sẽ giúp bạn. Để không gian lưu trữ được nhiều hơn bạn nên thiết kế hệ thống kệ tủ âm tường vừa tiết kiệm được không gian vừa dễ dàng cất đồ, lại mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn hộ.Với những mẹo giúp nới rộng không gian cho mẫu thiết kế căn hộ Sunrise City diện tích nhỏ trên hy vọng bạn sẽ biết cách làm cho không gian sống tốt hơn. Để biết thêm nhiều thông tin thiết kế không gian kiến trúc đẹp đừng bỏ qua các bài chia sẻ của LOUIS nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838