Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không?

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Tận dụng khoảng không gian tối tăm của gầm cầu thang để tạo thành khu vực nấu nướng, ăn uống của cả gia đình là giải pháp tuyệt vời, nhất là những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không

Có rất nhiều cách khác nhau để tận dụng không gian dưới gầm cầu thang. Nếu muốn biến khu vực này thành bếp, bạn cần có kế hoạch cẩn thận vì phải làm đường điện, nước.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không

Do diện tích không nhiều và không vuông vắn nên bạn cần thuê thợ đặt đóng theo kích cỡ của nhà. Phần ngay dưới cầu thang có thể biến thành hệ thống tủ đồ, đặt tủ lạnh, bếp nướng…

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không

Nếu khéo sắp xếp, bạn bố trí được cả đảo bếp, bàn bar trong khu vực hạn hẹp này.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không

Căn bếp giản dị với đồ dùng không đắt tiền nhưng đủ cho nhu cầu của các gia đình nhỏ.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không Một tủ rượu nhỏ được bố trí vào góc nhà giúp chủ nhà và người thân, bạn bè có thể nhâm nhi.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không Cầu thang lên gác xép có độ dài vừa phải nên chủ nhà sáng tạo bếp hình chữ L.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không Nếu không có quá nhiều bát đĩa, bạn có thể sử dụng các ngăn để mở làm giảm chi phí mua sắm.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không Bếp được thiết kế đồng bộ với cầu thang tạo thành một chỉnh thể thống nhất và đẹp mắt.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không Khu vực thường bị bỏ phí trở thành góc sinh hoạt chung ấm áp trong nhà.

Bếp đẹp ở gầm cầu thang, tại sao không Căn hộ nhỏ nhưng có trần cao giúp bố trí được cả khu vực nấu nướng và ngủ nghỉ trong cùng một khu vực.

Theo Lam Huyền

Louis không chỉ chú trọng đến không gian kiến trúc đẹp mà còn rất quan tâm đến công năng sử dụng và cách bố trí thông minh, gọn gàng nội thất bên trong. Liên hệ hotline 0909.50.3838 hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế, thi công.