Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

BẬT MÍ NHỎ VỀ ĐỘI CÔNG NHÂN CỦA LOUIS

 

Chúng tôi thường gọi họ là những “con ong chăm chỉ” của LOUIS. Bởi lẽ, họ bắt đầu làm việc khi mặt trời chưa ló dạng và kết thúc công việc khi trời nhá nhem tối. Không chỉ đảm bảo về kinh nghiệm chuyên môn, phong thái làm việc chuyên nghiệp mà ở họ còn có những “dấu hiệu nhận biết” rất riêng…

Tinh thần lạc quan, vui vẻ: Đây chính là chìa khóa giúp họ hứng khởi hơn trong công việc, công việc dù vất vả, mệt nhọc và liên tục trong ngày nhưng có lẽ “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nên anh em công nhân vẫn hoàn thành tốt công việc của mình cho đến khi công trình kết thúc. Vì điều này nên sẽ không quá lạ khi các bạn vô tình nghe thấy những giọng hát ê a, ngân nga xen lẫn tiếng khoan, tiếng đục… tại công trình.

“Đi dân nhớ, ở dân thương”: Vì đặc thù công việc, anh em công nhân thường chỉ gắn bó với mỗi công trình trong một thời gian. Khi kết thúc công trình, họ di chuyển đến những công trình khác mà LOUIS đảm nhận. Dù công trình thi công trong thời gian dài hay ngắn thì họ đều nhận được tình cảm rất lớn từ phía chủ nhà và bà con xóm giềng.

Họ- những con người hầu hết xuất phát từ gốc miền Trung chất phác, thật thà, lại liên tục được quản lý đào tạo, hướng dẫn nên họ không chỉ thực hiện tốt công việc mà còn cư xử rất lễ phép, ngoan hiền. Thậm chí, có một số công việc ngoài giờ làm của gia chủ, nếu có thể giúp đỡ được, họ cũng sẵn lòng không e ngại. Phải chăng vì điều này mà khách hàng của LOUIS và hàng xóm của họ chưa một lần than phiền về thái độ hay cách cư xử của “những con ong” này?

Đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng và tiến độ hoàn thiện công trình, mỗi anh em công nhân LOUIS đều đang rất cố gắng trong việc nâng cao khả năng chuyên môn, hoàn thiện mình để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chọn LOUIS làm người bạn đồng hành để cảm nhận những điều này về họ, tại sao không nhỉ? Chúng tôi chắc chắn rằng, những con người nhiệt huyết này sẽ hỗ trợ rất tốt cho công trình nhà bạn!

Ban biên tập LOUIS

Bật mí nhỏ về đội công nhân của LOUIS
Đánh giá bài viết
Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
X