Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS

BẬT MÍ NHỎ VỀ ĐỘI CÔNG NHÂN CỦA LOUIS

Thi công cải tạo biệt thự tại Bình Chánh- Màn "lột xác" ấn tượng

Anh em công nhân- những con người thầm lặng phía sau mỗi công trình

Phía sau mỗi công trình mọc lên hoành tráng, quy mô là sự âm thầm làm việc của đội ngũ anh em công nhân tại công trường. Nếu như người kiến trúc sư thiết kế được ký tên mình lên những bản vẽ, những kỹ sư ký tên mình vào biên bản nghiệm thu thì đội ngũ công nhân chỉ làm việc trong thầm lặng.

Nhưng thầm lặng không có nghĩa là không cố gắng, nỗ lực, thầm lặng không có nghĩa là không có kinh nghiệm hay năng lực chuyên môn. Họ, những con ong chăm chỉ của đội thi công LOUIS đang ngày càng trưởng thành hơn trong công việc và cuộc sống để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Những “con ong chăm chỉ” ư?

Mỗi công trình hoàn thiện luôn có sự đồng hành của họ

Chúng tôi thường gọi họ là những “con ong chăm chỉ” của LOUIS. Bởi lẽ, họ bắt đầu làm việc khi mặt trời chưa ló dạng và kết thúc công việc khi trời nhá nhem tối.

Thi công mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lộng lẫy ở Hội An

Ngày hay đêm…

Thi công mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lộng lẫy ở Hội An

… anh em công nhân LOUIS cũng bám lấy công trình với tinh thần trách nhiệm để đảm bảo tiến độ

Không chỉ đảm bảo về kinh nghiệm chuyên môn, phong thái làm việc chuyên nghiệp mà ở họ còn có những “dấu hiệu nhận biết” rất riêng…

Tinh thần lạc quan, vui vẻ: Đây chính là chìa khóa giúp họ hứng khởi hơn trong công việc, công việc dù vất vả, mệt nhọc và liên tục trong ngày nhưng có lẽ “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” nên anh em công nhân vẫn hoàn thành tốt công việc của mình cho đến khi công trình kết thúc. Vì điều này nên sẽ không quá lạ khi các bạn vô tình nghe thấy những giọng hát ê a, ngân nga xen lẫn tiếng khoan, tiếng đục… tại công trình.

Thi công Showroom nội thất ở Củ Chi

Chính sự vui vẻ, lạc quan đã giúp anh em công nhân luôn làm việc với nguồn năng lượng dồi dào

“Đi dân nhớ, ở dân thương”: Vì đặc thù công việc, anh em công nhân thường chỉ gắn bó với mỗi công trình trong một thời gian. Khi kết thúc công trình, họ di chuyển đến những công trình khác mà LOUIS đảm nhận. Dù công trình thi công trong thời gian dài hay ngắn thì họ đều nhận được tình cảm rất lớn từ phía chủ nhà và bà con xóm giềng.

Thi công mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lộng lẫy ở Hội An

Anh em công nhân LOUIS là đội ngũ đóng góp rất lớn vào sự hoàn thiện của mỗi công trình

Thi công cải tạo biệt thự cũ thành "siêu phẩm" ấn tượng tại Đồng Nai

Chuyên nghiệp, nhiệt tình và tập trung trong công việc mà mình đảm nhận, đó là cách họ đảm bảo tiến độ chung của công trình

Công ty thi công xây dựng biệt thự uy tín tại TPHCM

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 12

Họ cũng có ý thức rất cao về an toàn khi thi công

Duy trì tiến độ thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển tại Tân Phú

Nhất là đối với các công trình trên cao thì công tác này lại càng được đảm bảo

Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 05

Khi các bạn gặp anh em công nhân của LOUIS ở công trình, nếu đang ở giờ làm, thường thấy sẽ là các khuôn mặt nghiêm nghị, tập trung như thế này

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 14

Thỉnh thoảng sẽ là những giây phút nói chuyện thoải mái, cười đùa vui vẻ để lấy tinh thần làm việc tốt hơn

Danh sách công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

 

Duy trì tiến độ thi công xây dựng biệt thự tân cổ điển tại Tân Phú

Mỗi người, một nghề và khi đã thành thạo công việc của mình thì tự khắc họ bỗng trở thành một nghệ sĩ trên “chiến trường” công việc của họ

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 01

Chính vì thế mà mỗi khi xuất hiện tại thực tế công trình, được cầm máy ghi lại những khoảnh khắc lao động của anh chị em công nhân, Ban biên tập chúng tôi thường gọi họ là những nghệ sĩ

Top công ty thi công xây dựng biệt thự tại TPHCM

Thi công mẫu biệt thự 2 tầng đẹp lộng lẫy ở Hội An

Họ đẹp bởi tinh thần tập trung cao độ…

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 09

… đẹp bởi sự tỉ mỉ, chỉn chu

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 10

… đẹp qua từng thao tác

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 30

… họ đã giúp bức tranh dịch vụ của mình thêm nhiều màu sắc hơn

Họ- những con người hầu hết xuất phát từ gốc miền Trung chất phác, thật thà, lại liên tục được quản lý đào tạo, hướng dẫn nên họ không chỉ thực hiện tốt công việc mà còn cư xử rất lễ phép, ngoan hiền. Thậm chí, có một số công việc ngoài giờ làm của gia chủ, nếu có thể giúp đỡ được, họ cũng sẵn lòng không e ngại. Phải chăng vì điều này mà khách hàng của LOUIS và hàng xóm của họ chưa một lần than phiền về thái độ hay cách cư xử của “những con ong” này?

Bật mí nhỏ về đội công nhân chuyên nghiệp của LOUIS - 31

Đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng và tiến độ hoàn thiện công trình, mỗi anh em công nhân LOUIS đều đang rất cố gắng trong việc nâng cao khả năng chuyên môn, hoàn thiện mình để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chọn LOUIS làm người bạn đồng hành để cảm nhận những điều này về họ, tại sao không nhỉ? Chúng tôi chắc chắn rằng, những con người nhiệt huyết này sẽ hỗ trợ rất tốt cho công trình nhà bạn!

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Ban biên tập LOUIS