Bật mí cách thiết kế quán cafe đẹp hút khách thu về nhiều lợi nhuận

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Tìm một mặt bằng kinh doanh ưng ý hiện nay không hề dễ, đối với những người mới khởi nghiệp, ít vốn thì buộc phải thiết kế quán cà phê nhỏ. Có những quán cà phê nhỏ hút khách, có những quán lại vắng tanh, nguyên nhân nằm ở đâu? Tham khảo bài viết để được bật mí cách thiết kế quán cafe đẹp hút khách mà LOUIS giới thiệu đến các bạn nhé.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe đẹp

Chọn phong cách thiết kế độc đáo

Bật mí cách thiết kế quán cà phê nhỏ hút khách thu về nhiều lợi nhuận

Một phong cách thiết kế độc đáo sẽ là chìa khóa dẫn đến sự thành công trong kinh doanh của bạn

Dù thiết kế quán cafe đẹp nhỏ hay lớn thì chọn một phong cách thiết kế độc đáo đều rất quan trọng. Đương nhiên, trước khi thực hiện khâu thiết kế thì bạn đã xác định được đối tượng khách hàng mà mình hướng đến trong bản kế hoạch chi tiết. Hãy lựa chọn phương án phù hợp nhất với kế hoạch và đối tượng khách hàng của bạn.

Giữa hàng trăm quán cà phê, hay ít hơn là đôi ba quán ở trên cùng một con hẻm, quán cà phê nào độc đáo hơn sẽ dễ dàng ghi điểm và tạo ấn tượng cho khách hàng. Ai chẳng có sự kích thích, tò mò đối với cái đẹp, cái độc đáo xuất hiện trước mắt mình.

Không gian phải thông thoáng, mát mẻ

Bật mí cách thiết kế quán cà phê nhỏ hút khách thu về nhiều lợi nhuận

Phương án thiết kế quán cafe đẹp tạo được sự thoáng mát là một nghệ thuật và đòi hỏi kinh nghiệm của kiến trúc sư thiết kế bạn lựa chọn

Xem thêm: Mách bạn cách thiết kế quán cafe nhỏ đẹp hút khách

Nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của con người được chú trọng, việc tìm đến các quán cà phê để học tập, trò chuyện, nghỉ ngơi… ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu này, một lưu ý khi bạn thiết kế quán cafe đẹp đó là tạo được không gian thông thoáng, mát mẻ.

Nhiều người cứ cho rằng, quán cà phê diện tích nhỏ thì rất khó có được sự thông thoáng, mát mẻ, nhưng nếu các bạn tìm đến công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, điều này không quá khó. Bằng việc lên phương án bố trí mặt bằng, lựa chọn nội thất, đan cài cây xanh, đồ trang trí… một cách hợp lý, không gian quán cà phê vẫn đẹp và thoáng mát vô cùng.

Đầu tư nội thất

Bật mí cách thiết kế quán cà phê nhỏ hút khách thu về nhiều lợi nhuận

Hãy níu chân khách hàng ghé đến quán của bạn bằng chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nội thất đẹp

Đầu tư vào nội thất khi thiết kế quán cafe đẹp là một gợi ý khá hay. Khách hàng sẽ thích hơn một địa điểm nghỉ ngơi mà họ tận hưởng được sự thoải mái, thư giãn trọn vẹn. Và nội thất đóng vai trò không nhỏ.

Chọn nội thất độc, đẹp nhưng phải thống nhất với phong cách thiết kế ban đầu đặt ra. Đừng đầu tư nửa vời, chậm mà chắc, cẩn trọng, kỹ lưỡng để có thể thu được lợi ích lớn nhất trong việc kinh doanh.

Việc kinh doanh ở mọi ngành nghề đều đang vấp phải sự cạnh tranh gay gắt, muốn tồn tại và phát triển, ngoài việc có được một phương án thiết kế quán cafe đẹp chuẩn, hợp lý thì vấn đề nguồn lực, phong cách phục vụ, đồ ăn thức uống… cũng phải được đảm bảo. Thật khó níu chân khách hàng quay trở lại khi quán của bạn phục vụ không chuyên nghiệp hoặc đồ uống dở tệ…

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế quán cà phê, LOUIS sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn một cách miễn phí các vấn đề liên quan. Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được phục vụ.

 

0909.50.3838