Cam kết thực hiện tất cả công việc chuẩn bị trước khởi công cho khách hàng.

Cam kết thực hiện tất cả công việc chuẩn bị trước khởi công cho khách hàng.

Cam kết thực hiện tất cả công việc chuẩn bị trước khởi công cho khách hàng.

Ngày tạo: 17-07-2016 - 01:11 PM   -   Ngày cập nhật: 12-10-2016 - 02:32 PM   -   Lượt xem: 202   -   Đăng bởi: Huỳnh Tấn Tùng

Đa phần các bạn trước khi khởi công công trình phải chuẩn bị một số công việc như tìm kiếm nhà thầu tháo dỡ, di dời đồng hồ điện, đồng hồ nước, xin phép sử dụng vỉa hè tạm, chuẩn bị lễ cúng động thổ, gửi thông báo khởi công đến cơ quan quản lý địa phương, liên hệ thông báo khởi công và sát minh hiện trạng nhà lân cận trước khi tiến hành việc thi công đầu tiên... và nhiều công việc chuẩn bị khác nữa. Nếu các bạn tự lo hết tất thảy sẽ rất mất thời gian cho các bạn và phần lớn trong số các bạn còn công việc ở cơ quan nữa nên chắc chắn chuyện này dù nhỏ nhưng cũng sẽ làm các bạn phải vất vả. 

Tin vui cho tất cả các khách hàng đang có kế hoạch chuẩn bị xây nhà trong tương lai là công ty Louis sẽ có đội ngũ nhân sự thực hiện việc này thay cho các bạn, chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc chuẩn bị cần thiết để các bạn yên tâm lo công việc của mình mà không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác cho chúng tôi cả.

Việc này thể hiện vai trò, trách nhiệm của một nhà thầu xây dựng chân chính, tình cảm với khách hàng mà mình đang phục vụ, qua đó thắc chặt tình cảm giữa các bạn với chúng tôi. Công ty Louis với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có quan hệ với tất cả các cơ quan quản lý xây dựng trên địa bàn thành phố nên việc thực hiện các công tác này dễ dàng hơn nhiều so với các bạn tự lo liệu. Vì vậy, nếu có khó khăn hay thắc mắc gì về quá trình chuẩn bị xây nhà bạn cứ yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và thực hiện thay bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Mỗi việc, mỗi kế hoạch chúng tôi đều bàn bạc và thảo luận để nắm rõ yêu cầu của các bạn, nếu thực hiện chưa đúng chúng tôi sẵn sản thực hiện lại mà không có các yêu cầu về chi phí phát sinh nên các bạn hãy yên tâm điều đó.

Ban giám đốc Louis kính báo

Trân trọng.

Bản quyền thuộc nhalouis.com
Status Protection DMCA.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng - Mr.Hân 0909 50 38 38
Chính sách hậu mãi và CSKH - Mr.Tùng 096 181 7279

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

Gửi Bình luận