Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn - bảo hành vĩnh viễn.

Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn - bảo hành vĩnh viễn.

Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn - bảo hành vĩnh viễn.

Ngày tạo: 17-07-2016 - 03:00 PM   -   Ngày cập nhật: 22-07-2016 - 09:31 AM   -   Lượt xem: 224   -   Đăng bởi: Huỳnh Tấn Tùng

Việc quan tâm lớn hơn đơn giá khi chọn nhà thầu, Louis khuyên các bạn nên đánh giá giải pháp kết cấu mà nhà thầu sẽ thực hiện cho căn nhà của các bạn. Các bạn lo lắng kết cấu của căn nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn sử dụng, đến tuổi thọ sử dụng công trình thì việc đơn giá đắc hay rẻ vài chục triệu so với tổng giá trị đầu tư không phải là ưu tiên lựa chọn nhà thầu hàng đầu nhé.

thi công xây dựng

thi công xây dựng

thi công xây dựng

Ngoài hồ sơ thiết kế thi công chi tiết đã thể hiện rõ phương án thi công kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang để nhà thầu tuân thủ thực hiện việc thi công và là cơ sở để các bên nghiệm thu công việc và nghiệm thu từng giai đoạn nhà cho đến khi kết thúc việc xây dựng nghiệm thu ban giao giữa các bên. Điều này là cần thiết nhất song đối với Louis là chưa đủ vì trong quá trình thi công công tác móng đầu tiên dễ thấy việc điều chỉnh lại thiết kế cho an toàn với thực tế công trình hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu nhà thầu làm việc thiếu tấm huyết không đề xuất giải pháp thay thế phù hợp cho chủ nhà, cho đơn vị thiết kế mà cứ thế làm theo hồ sơ thiết kế thì khi công trình có sự cố sẽ rất khó xử lý, sửa chữa. Louis luôn luôn xem xét thực tế và đề xuất cho các bạn các cũng như đơn vị thiêt kế tất cả các trường hợp phát sinh mà thực  thực tiễn thi công mới nhìn thấy trong khi việc thiết kế và đánh giá ban đầu của đơn vị thiết kế chưa phản ánh đúng thực tế.

Louis xin chia sẻ lại kinh nghiệm làm việc của mình để các bạn dễ hình dung, trước đây Louis có thi công nhiều hồ sơ thiết kế do đơn vị thứ ba thực hiện, dễ nhận thấy đơn vị thiết kế thiếu khảo sát thực tế, lựa chọn giải pháp móng chung chung theo khu vực địa chất, có trường hợp đơn vị thiết kế móng băng song khi thực tế đào móng qua sát tầng đất đặt móng bị bùn nhão, nước ngầm cao không đảm bảo khả năng chịu lực buộc Louis phải đề xuất lại giải pháp móng gia cố cọc. Hay trường hợp đơn vị thiết kế máy móc áp dụng biện pháp thi công móng ép cọc cho hồ sơ thiết kế đến khi thực tế thi công các công trình lân cận là nhà cấp 4 dễ tổn thương với áp lực ép cọc xung quanh, buộc Louis phải đề xuất lại giải pháp khoan cọc nhồi gia cố cho hạn chế ảnh hưởng lên công trình lân cận... và còn nhiều trường hợp khác nữa, nếu nhà thầu có tâm huyết và làm việc chuyên nghiệp thì phải là đơn vị tiên phong đánh giá rủi ro cho khách hàng để đề xuất và linh hoạt các giải pháp vì các bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Nói cho cùng việc bỏ tiền đầu tư và lựa chọn nhà thầu là lựa chọn kinh nghiệm của họ, thuê kinh nghiệm của họ đẻ giải quyết nhu cầu của các bạn. Giá cả là quan trọng song nhà thầu có kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án mới là yếu tố tiên quyết để đánh giá và lựa chọn công trình của các bạn.

thi công xây dựng

thi công xây dựng

thi công xây dựng

thi công xây dựng

thi công xây dựng

Đối với nhiều dự án Louis là đơn vị thiết kế và thi công, Louis cam kết các bạn có thể tự mình thẩm định hoặc thuê người có chuyên môn thẩm định về khả năng dư giả kết cấu chịu lực của móng, cột, dầm, sàn, cầu thang vì Louis cũng giống như các bạn việc phòng tránh sự cố tốt hơn là đi giải quyết sự cố. Công trình có tốt kém thêm chút đỉnh chi phí nhưng bù lại công trình an toàn hơn Louis sẵn sàng chọn cách an toàn vì uy tín thương hiệu, vì sự an toàn của chính những người tin tưởng chọn Louis làm nhà thầu thi công chính.

Thường hồ sơ khi Louis thiết kế các bạn sẽ dễ nhận thấy khả năng chịu  lực và biện pháp móng, cột, dầm, sàn do Louis lựa chọn sẽ an toan hơn tất cả các công trình lân cận mà bạn biết, điều này là cam kết chắc chắn của Louis, kế đến nếu các bạn có hồ sơ thiết kế trước và Louis là đơn vị thực hiện thi công thô thì Louis cũng sẽ thẩm định lại kết cấu và có ý kiến đánh giá theo tiêu chuẩn an toàn riêng của Louis thì Louis mới đồng ý ký kết hợp đồng thực hiện. Các bạn yên tâm rằng, việc bổ sung cho dư giả kết cấu móng, cột, dầm, sàn sẽ không bị Louis tính thêm phí phát sinh, việc này là Louis tự nguyện vì mong muốn cho công trình được an toàn hơn, tuổi thọ sử dụng công trình lâu hơn để tốt cho các bạn.

Trân trọng.

Ban giám đốc Louis kính báo.

Bản quyền thuộc nhalouis.com
Status Protection DMCA.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng - Mr.Hân 0909 50 38 38
Chính sách hậu mãi và CSKH - Mr.Tùng 096 181 7279

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

Gửi Bình luận