BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ

bang bao gia thi cong tho cua louis
10 LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG PHẦN THÔ VỚI LOUIS
LOUIS thi công luôn những hạng mục như mái kính lấy sáng có hệ đỡ, ô thông tầng, ô cầu thang cho không gian nhà bạn (đơn giá thi công hạng mục này là 1.700.000 đồng/m2). Đây là phần chi phí bạn có thể tiết kiệm được khi ký hợp đồng thi công thô với LOUIS.
Sử dụng ống cứng PPR, nhãn hiệu Vesbo công nghệ Đức cho hệ thống ống cấp nước nóng, ống nước lạnh và phụ kiện, van khóa toàn nhà. Cam kết không sử dụng ống Bình Minh thường cho hạng mục này, quyết định tính bền vững, không hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng.
Đối với ống luồn dây điện âm trong sàn bê tông, âm trong tường gạch, LOUIS cam kết chỉ sử dụng ống cứng trắng nhãn hiệu Wega chứ không sử dụng ống ruột gà, đảm bảo tuổi thọ sử dụng bền vững cho các thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.
Cung cấp các công tác phụ trợ như xin đồng hồ điện, đồng hồ nước, vỉa hè, lòng đường, xác minh hiện trạng nhà kế bên, quan hệ với chính quyền địa phương, nguồn điện, nguồn nước phục vụ cho việc thi công và cam kết chịu toàn bộ chi phí điện, nước trong suốt quá trình thi công.
Công tác chống thấm sàn mái, sân thượng, sàn vệ sinh, bể nước nằm ở tầng cao được chúng tôi sử dụng công nghệ thảm sàn nhựa Composite và lăn keo nhựa Composite. Đây là công nghệ chống thấm đang được sử dụng cho tàu thuyền, canoe, với sự bảo hành không thấm dột 30 năm.
Tại các vị trí mảng tường có diện tích lớn (nhịp cột lớn hơn 6m, cao độ đỉnh tường > 4m, LOUIS sẽ tiến hành tăng cường thêm các bổ cột, giằng tường ngang nhằm hạn chế tính trạng răn nứt gây mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng), kết thúc đầu tường lan can, đỉnh tường bệ trang trí đều có giằng chống nứt bằng bê tông cốt thép. Tại các vị trí tường lắp đặt ống kỹ thuật, tường tiếp xúc cột, dầm sàn, đầu lanh tô cửa, trước khi tiến hành trát tường đều có đóng lưới gia cố nhằm hạn chế rạn nứt tường trong quá trình sử dụng gây mất thẩm mỹ, tạo sự yên tâm tối đa cho các bạn.
Đối với sàn tầng trệt và các bể chứa nước âm ngầm có bao gồm bể tự hoại sẽ được chúng tôi thi công bằng phương pháp bê tông cốt thép toàn khối, liên kết vào sàn tầng trệt nhằm tạo ra sự bền vững, chắc chắn, không thể hư hỏng cho toàn bộ hệ thống âm dưới sàn nhà. Điều này sẽ giúp các bạn không tốn kém khoản chi phí dành cho việc sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng.
Sau khi công trình được hoàn thành, trước khi sử dụng, chúng tôi cam kết sử dụng đội vệ sinh công nghiệp để tiến hành làm sạch toàn bộ công trình bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng, đảm bảo cho các bạn một không gian sống tươm tất, sạch sẽ trước khi bàn giao.
Nếu như một công việc hoặc một hạng mục thi công của LOUIS mà bị các bạn đánh giá kém chất lượng, các bạn có quyền từ chối nghiệm thu. LOUIS cam kết chỉnh sửa lại bằng chi phí của mình và nếu vẫn chưa làm các bạn hài lòng, LOUIS sẽ hoàn lại tiền tạm ứng và chịu toàn bộ các chi phí phát sinh để các bạn lựa chọn nhà thầu mới.
LOUIS cam kết chịu mọi rủi ro và đứng ra khắc phục hậu quả cho mọi vấn đề phát sinh liên quan trong quá trình xây dựng như:
- Ảnh hưởng nhà kế bên phải khắc phục, sửa chữa, đền bù.
- An toàn lao động cho bên thứ ba và toàn bộ công nhân trực tiếp tham gia thi công tại công trình,
- Chịu mọi chi phí quản trị, hồ sơ, đảm bảo thi công đúng giấy phép và đúng pháp luật, đáp ứng được yêu cầu của cơ quan quản lý trong suốt quá trình diễn ra việc thi công. Nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào dẫn đến bị cơ quan chức năng xử phạt phải đập phá, tháo dỡ, chỉnh sửa, không hoàn công được thì LOUIS cam kết khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình.
- LOUIS cam kết sẽ đứng ra điều phối, tổ chức tất cả các công đoạn thi công, sắp xếp thời gian, sắp xếp kho bãi, bảo quản vật liệu hoàn thiện cho các bạn, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho các nhà thầu phụ khác ngoài LOUIS tham gia thi công hoàn thiện mà không có bất cứ yêu cầu vòi vĩnh nào.
Quá trình chăm sóc, hậu mãi từ lúc bàn giao cho đến khi hết trách nhiệm của LOUIS đối với hợp đồng của các bạn là 5 năm. Trong 5 năm này, bất cứ vấn đề gì liên quan đến ngôi nhà của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc, chỉnh sửa, khắc phục và xử lý, các bạn không cần phải tìm đến bất cứ đơn vị nào khác.

I. NỘI DUNG CÔNG VIỆC LOUIS SẼ THỰC HIỆN, CAM KẾT CHỦNG LOẠI VẬT TƯ, QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TRÌNH, BẢO HÀNH SAU BÀN GIAO

A/ Công việc thực hiện:

1/ Cung cấp nhân sự thực hiện giai đoạn chuẩn bị về thủ tục pháp lý xây dựng trọn gói, bao gồm lập hồ sơ chuyển đổi vị trí đồng hồ điện, đồng hồ nước, thủ tục xin phép khởi công, giám sát hiện trạng nhà lân cận.

2/ Cung cấp nhân sự tư vấn lựa chọn nhà thầu đủ năng lực pháp lý (có chứng chỉ hành nghề), soạn thảo hợp đồng tháo dỡ, tư vấn phương án tháo dỡ và giám sát quá trình tháo dỡ cho Khách hàng (nếu công trình xây mới trên nền đất đã có công trình cũ cần phải tháo dỡ, di dời để lấy mặt bằng).

3/ Cung cấp nhân công đào thăm dò quan sát nền đất dưới móng công trình, kết luận giải pháp móng cuối cùng đảm bảo biện pháp an toàn cho công trình lân cận trước khi tiến hành đào đất hố móng đại trà (chỉ áp dụng cho những nơi có nền đất cứng có thể lựa chọn giải pháp móng băng, ngoài ra những khu vực có địa chất yếu như quận 2, quận 7, quận 8, Nhà Bè, Bình Thạnh phải sử dụng cọc để gia cố móng thì không cần thực hiện bước này).

4/ Cung cấp nhân sự giám sát chất lượng quá trình ép cọc hoặc khoan cọc nhồi gia cố nền dưới móng thay cho quý vị suốt quá trình thi công cọc, nghiệm thu khối lượng báo cáo quý vị thanh toán cho đơn vị thi công cọc.

5/ Cung cấp nhân công và vật tư thực hiện biện pháp gia cố vách hố đào đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình lân cận.

6/ Cung cấp nhân công và vật tư thi công hạng mục ngầm gồm: bể tự hoại, bể chứa nước ngầm, hố ga theo đúng hồ sơ thiết kế.

7/ Cung cấp nhân sự và máy móc thiết bị đào móng, cắt đầu cừ bê tông gia cố móng khi đơn vị thi công cọc hoàn thành công tác thi công cọc.

8/ Cung cấp nhân công và vật tư thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn cho tất cả các tầng và mái theo đúng Hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

9/ Cung cấp nhân công và vật tư Xây tường, Tô trát tường đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen, lan can, bệ cột bằng gạch ống và gạch đinh theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

10/ Cung cấp nhân công và gạch thẻ xây trang trí mặt tiền chính chi tiết theo hồ sơ thiết kế được duyệt.

11/ Cung cấp nhân công và vật tư Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản thang theo thiết kế và xây bậc thang bằng gạch thẻ.

12/ Cung cấp nhân công và vật tư Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện âm tường, dây điện âm trần, dây điện thoại, dây Internet, cáp truyền hình âm tường (không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha) cho toàn bộ các lầu theo đúng Hồ sơ thiết kế được duyệt.

13/ Cung cấp vật tư và nhân công Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho toàn bộ công trình theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

14/ Cung cấp vật tư và nhân công thi công lắp đặt hệ thống ống cấp nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ống PPR chi tiết theo hồ sơ thiết kế được duyệt.

15/ Cung cấp nhân công và vật tư thi công chống thấm toàn bộ sàn bê tông lộ thiên và sàn vệ sinh, hồ nước cho toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn chống thấm của SiKa ban hành và căn cứ theo Hồ sơ thiết kế đã được duyệt.

16/ Cung cấp nhân công và vật tư gia công lắp dựng mái Kính cường lực lấy sáng cho mái lấy sáng ô thông tầng theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

17/ Cung cấp nhân công và vật tư thi công lắp dựng mái ngói xi măng, hệ đỡ mái ngói bằng thép mạ kẽm, chi tiết theo hồ sơ thiết kế được duyệt (xuất xứ và màu sắc ngói xi măng do chủ đầu tư chỉ định một trong 4 loại ngói: Nippon, ngói Nhật, ngói Thái hoặc ngói Đồng Tâm).

18/ Cung cấp vật tư và thiết bị lợp mái ngói hoàn thiện.

19/ Cung cấp nhân sự, vật tư đắp vẽ, tạo hình phù điêu, gờ phào, gờ chỉ trang trí, đắp tại chỗ.

20/ Cung cấp nhân công lát gạch nền các sàn nhà theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

21/ Cung cấp nhân công ốp gạch tường nhà vệ sinh theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

22/ Cung cấp nhân công ốp đá tự nhiên trang trí mặt tiền, tiểu cảnh, thông tầng theo Hồ sơ thiết kế được duyệt.

23/ Cung cấp nhân công Bã Matic tường, trần.

24/ Cung cấp nhân công Sơn nước tường, trần.

25/ Cung cấp nhân công lắp đặt thiết bị điện chiếu sáng, trang trí, công tắc, nguồn cấp toàn nhà.

26/ Cung cấp nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh tất cả khu vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vòi nước các loại.

27/ Cung cấp nhân công và vật tư vệ sinh công nghiệp toàn bộ công trình trước khi bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

 

B/ Cam kết chất lượng vật tư:

1/ Thép: Chủng loại  Việt Nhật.

2/ Cát: Vàng, to, sạch bẩn lựa chọn trình mẫu để chủ đầu tư duyệt mẫu áp dụng trước khi sử dụng.

3/ Gạch xây: Gạch Tuynen Bình Dương kích thước 8x8x18cm (Thương hiệu Tân Uyên, Thành Tâm, Tám Quỳnh) có lựa chọn mẫu tốt để trình chủ đầu tư duyệt trước khi áp dụng.

4/ Đá 1×2: Chủng loại Đá xanh, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai, có trình mẫu chủ đầu tư duyệt trước khi áp dụng.

5/ Bê tông tươi: Sử dụng các công ty bê tông có tiêu chuẩn chất lượng ISO như Bê tông Hoàng Sở, Lê Phan, Holcim, chủ đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 đơn vị cung cấp nêu trên.

6/ Xi măng: Nhãn hiệu Holcim cho công tác xây tường, nhãn hiệu Hà Tiên 1 cho công tác trát tường.

7/ Dây điện: Nhãn hiệu Cadivi.

8/ Dây antena, điện thoại, ADSL: nhãn hiệu Sino.

9/ Ống cứng luồn dây diện âm trong sàn bê tông: Nhãn hiệu Wega.

10/ Ống cứng luồn dây diện âm trong tường gạch: Nhãn hiệu Wega.

11/ Hộp nối, đế âm: Nhãn hiệu Sino.

12/ Ống nước: Ống Cứng PPR Vesbo công nghệ Đức cho hệ thống ống cấp nước nóng và lạnh.

13/ Hóa chất Chống thấm: Hạt nhựa Composite và lăn nhựa Composite.

14/ Mái kính lấy sáng, ô thông tầng, ô cầu thang: Kính cường lực 10li+ khung đỡ bằng thép mạ kẽm được sơn phủ bằng công nghệ Epoxy.

15/ Ngói lợp mái: Ngói xi măng (Màu sắc và thương hiệu ngói do khách hàng lựa chọn và chỉ định loại tốt nhất trên thị trường hiện có).

16/ Thiết bị, máy móc phục vụ thi công theo tiêu chuẩn nhà cao tầng (Khách hàng được tham quan công trình đang thi công của LOUIS trước khi ký kết hợp đồng để đánh giá năng lực này).

 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VẬT TƯ THEO BẢNG DƯỚI ĐÂY

Báo Giá Xây Dựng Phần Thô - 01

 

Báo Giá Xây Dựng Phần Thô - 02

C/ Cam kết quản lý chất lượng, chăm sóc khách hàng sau bàn giao

1. Cam kết tạo ra môi trường thi công an toàn bằng hệ thống giàn thao tác, lưới bao che 4 mặt công trình, hệ thống lan can, cầu thang tạm để môi trường thi công không bị rủi ro về tính mạng và tài sản của các cá nhân tham gia thi công và của các công trình lân cận

2. Cam kết thực hiện công việc theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp về quản lý, giám sát, kiểm soát chất lượng, chịu trách nhiệm về chất lượng thực hiện công việc trước khách hàng mang lại lợi ích tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

3. Công ty Thiết kế Xây Dựng LOUIS cam kết chế độ chăm sóc, bảo hành sau bàn giao là 5 năm cho khách hàng.

 

Ghi chú:

–  Đơn giá xây dựng là đơn giá trọn gói phần vật tư thô và nhân công trọn gói đến khâu hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình vào sử dụng.-  Phần vật tư và trang thiết bị Hoàn thiện (cửa các loại, vật tư sơn nước, vật tư gạch ốp lát, vật tư đá trang trí, vật tư đá granit lát cầu thang, lan can tay vịn, lam trang trí mặt tiền, trần thạch cao, thiết bị điện và thiết bị vệ sinh, hệ thống ống gas máy điều hòa) là chưa bao gồm trong đơn giá trên. Phần chi phí này do Khách hàng lựa chọn và quyết định giá cả, đơn vị thi công sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình lựa chọn, cung ứng và bảo quản sử dụng cho Khách hàng.

 

Giá xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện nhà phố từ 3.100.000vnđ/m2- 3.300.000vnđ/m2

Giá xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện biệt thự từ 3.300.000vnđ/m2- 3.500.000vnđ/m2

Giá xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện dinh thự từ 4.100.000vnđ/m2- 4.500.000vnđ/m2

 

II/ DIỄN GIẢI HỆ SỐ VÀ CÁCH TÍNH M2 THEO DIỆN TÍCH SÀN

 

1/ Phần móng (tùy thuộc từng loại móng sẽ áp dụng giá xây dựng theo bảng tính hệ số bên dưới)

– Móng băng + hệ thống đà giằng, đà kiềng + hệ thống hầm ngầm đổ bê tông cốt thép toàn bộ + hệ thống ống cấp, thoát nước ngầm 25%
– Móng cọc + Hệ thống Đà Giằng, Đà Kiềng + Hệ thống hầm ngầm đổ bê tông cốt thép toàn bộ + Hệ thống ống cấp, thoát nước ngầm (chưa bao gồm cọc gia cố dưới móng, chi tiết cọc sẽ được tính toán theo thực tế tiêu hao tại công trình khi hoàn thành công tác ép cọc) 25%
– Móng băng 2 phương hoặc móng bè + Hệ thống Đà Giằng, Đà Kiềng + Hệ thống hầm ngầm đổ bê tông cốt thép toàn bộ + Hệ thống ống cấp, thoát nước ngầm (chưa bao gồm cọc gia cố dưới móng, chi tiết cọc sẽ được tính toán theo thực tế tiêu hao tại công trình khi hoàn thành công tác ép cọc) 50%

 2/ Phần tầng hầm

– Hầm sâu (Đáy sàn tầng hầm có cao độ sâu lớn hơn 1,5m so với vỉa hè) (Sàn tầng hầm và vách tầng hầm được đổ bê tông dày 20cm)(Chưa bao gồm chi phí giá cố cọc dưới móng và cọc tường vây chắn đất bảo vệ các công trình lân cận sẵn có, khối lượng này sẽ được tính toán theo thực tế cọc tiêu hao tại công trình) 175%
– Bán Hầm (Đáy sàn tầng hầm có cao độ sâu nhỏ  hơn 1,5m so với vỉa hè) (Sàn tầng hầm và vách tầng hầm được đổ bê tông dày 20cm) (Chưa bao gồm chi phí giá cố cọc dưới móng và cọc tường vây chắn đất bảo vệ các công trình lân cận sẵn có, khối lượng này sẽ được tính toán theo thực tế cọc tiêu hao tại công trình) 150%

3/ Phần tầng trệt (Áp dụng cho 2 trường hợp, nền sàn tầng trệt có đổ bê tông cốt thép và trường hợp nền sàn tầng trệt không đổ bê tông cốt thép)

– Tầng trệt có đổ sàn nền trệt bằng bê tông cốt thép: 125%

– Tầng trệt không có đổ sàn nền trệt bằng bê tông cốt thép: 100%

4/ Phần tầng cao (Áp dụng cho 2 trường hợp,  số tầng cao nhỏ hơn 5 và trường hợp số tầng cao lớn hơn 5).

– Áp dụng cho phần xây dựng từ lầu 2 đến lầu 5: 100%

– Áp dụng cho phần xây dựng từ lầu 6 trở đi: 105%.

5/ Phần tầng thượng (Áp dụng cho 2 trường hợp tầng thượng có mái che và tầng thượng không có mái che).

– Tầng thượng có mái che: 100%.

– Tầng thượng không có mái che: 50%.

6/ Phần mái (có bao gồm hệ thống mái lấy sáng bằng kính cường lực, ngói lợp trang trí và hệ đỡ).

– Mái bê tông cốt thép phẳng bao gồm mái kính cường lực lấy sáng ô cầu thang và ô thông tầng 50%
– Mái bê tông xiên có lợp ngói xi măng trang trí (1.3 x 75%)
– Mái lợp ngói xiêng hệ xà gồ thép hộp đỡ ngói, không sử dụng bê tông cốt thép (1.3 x 40%)
– Mái lợp tôn 30%

7/ Ban công mặt tiền, mặt hậu, mặt bên: 50% đến 70% diện tích xây dựng (tùy thuộc vào ban công kín hay hở)

8/ Lỗ thông tầng: Lỗ thông tầng không đổ sàn sẽ được giảm trừ 50% diện tích xây dựng cho tất cả các mặt sàn lầu.

III/ VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH VỀ CÁCH TÍNH BÁO GIÁ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ PHỐ MÀ LOUIS ĐÃ THỰC HIỆN VỚI KHÁCH HÀNG

 

– Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Hiếu.- Địa chỉ: CMT8, Quận Tân Bình, TP. HCM.

– Quy mô: Trệt, lửng, 2 lầu, sân thượng, mái bê tông cốt thép đổ phẳng.

– Diện tích: 8.25×17.4m.

 

Báo Giá Xây Dựng Phần Thô - 03 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Với hơn 200 dự án lớn nhỏ khác nhau. Sau đây là những dự án thiết kế xây dựng nổi bật của công ty LOUIS do các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm với nghề thực hiện mang lại ngôi nhà độc đáo với những thiết kế chuyên nghiệp.

CLICK XEM NGAY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

1/ Miễn phí từ 50-100% phí lập hồ sơ thiết kế cho tất cả các công trình do LOUIS thực hiện.  

2/ Miễn phí giấy phép xin phép xây dựng cho tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

3/ Miễn phí cập nhật, đổi sổ hồng khi ký kết hợp đồng xây dựng phần thô có giá trị hơn 3 tỉ đồng.

4/ Cam kết tư vấn và hỗ trợ giai đoạn chuẩn bị xây dựng miễn phí 100%.

5/ Cam kết thực hiện đúng quyền lợi mà LOUIS đã đưa ra ở trên cho cho tất cả khách hàng.

Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc - 02

 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về bảng báo giá thi công xây dựng phần thô xin vui lòng comment ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline công ty sẽ giải đáp đầy đủ. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng LOUIS.

0909.50.3838