BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRỌN GÓI

landingpage bao gia thiet ke kien truc louis

LOUIS MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN

Ký hợp đồng thiết kế với LOUIS, ngoài một phương án thiết kế tối ưu, đáp ứng các yêu cầu của các bạn, các bạn còn nhận được những giá trị không thể mua được bằng tiền khác.

1/ Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu các bạn không hài lòng về chất lượng phục vụ hoặc sản phẩm thiết kế cuối cùng.

2/ Phong cách vẽ không lẫn với bất kỳ công ty nào khác. Nhà bạn chỉ dành cho bạn, LOUIS cam kết không copy, không sao chép ý tưởng của ai.

3/ Cam kết tạo ra môi trường, không gian, thời gian làm việc thuận lợi nhất cho các bạn, không ảnh hưởng đến công việc chính. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để trao đổi với các bạn trong những giai đoạn thiết kế sau. Trong hay ngoài giờ hành chính đều được. Ngoại trừ lần tư vấn đầu tiên các bạn phải đến LOUIS để tiện bàn bạc, trao đổi về các yêu cầu, mong muốn cho không gian sống nhà mình.

4/ Nếu các bạn là khách hàng của LOUIS, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như những yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà các bạn đang gặp khó khăn.

5/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ thiết kế miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nếu yêu cầu thay đổi xuất phát từ thực tiễn công trình bị động mà trước đó các bạn không có chủ đích thay đổi.

6/ Nếu hồ sơ tư vấn thiết kế có sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, chúng tôi cam kết chịu mọi chi phí khắc phục hậu quả hoặc các chi phí phát sinh liên quan khác.

MANG ĐẾN CHO BẠN KHÔNG GIAN SỐNG TINH TẾ
LIÊN HỆ NGAY

I/ NỘI DUNG CÔNG VIỆC  LOUIS SẼ THỰC HIỆN TRONG QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ, CAM KẾT QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ HẬU MÃI SAU BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT  KẾ CHO KHÁCH HÀNG:

1. Nội dung thiết kế mà LOUIS sẽ thực hiện:

1.1    Cung cấp nhân lực, máy móc, thiết bị và phần mềm thiết kế để lập bản vẽ thiết kế kỹ thuật cơ sở bao gồm tổng mặt bằng kiến trúc, mặt cắt ngang, mặt cắt dọc nhà và các mặt đứng chính theo yêu cầu về công năng sử dụng và phong cách kiến trúc mà Khách hàng mong muốn trên tinh thần sáng tạo của LOUIS.

1.2    Cung cấp nhân lực, máy móc, thiết bị và phần mềm thiết kế để lập phối cảnh các mặt đứng chính bằng hình ảnh phối cảnh 3D với màu sắc, vật liệu trang trí, phong cách kiến trúc theo yêu cầu đặt hàng của Khách hàng trên tinh thần sáng tạo của LOUIS.

1.3    Cung cấp nhân lực, máy móc, thiết bị và phần mềm thiết kế bản vẽ nội thất các phòng chức năng bên trong nhà bằng hình ảnh phối cảnh 3D với màu sắc, vật liệu trang trí, phong cách kiến trúc theo yêu cầu đặt hàng của Khách hàng trên tinh thần sáng tạo của LOUIS.

1.4    Cung cấp nhân lực, máy móc, thiết bị và phần mềm thiết kế bản vẽ triển khai các bản vẽ chi tiết kiến trúc bao gồm: chi tiết cầu thang, chi tiết cửa, chi tiết phòng vệ sinh, chi tiết các mặt đứng chính, chi tiết vách trang trí trong nhà, chi tiết ban công, chi tiết mái, chi tiết sê nô, chi tiết lam trang trí, chi tiết thông tầng, chi tiết tiểu cảnh trang trí, chi tiết các vật dụng thiết bị hoàn thiện bên trong nhà bằng gỗ hoặc bằng các chất liệu trang trí nội thất đặc biệt khác.

1.5    Cung cấp nhân lực, máy móc, thiết bị và phần mềm thiết kế bản vẽ kết cấu chịu lực trên tinh thần có tính toán của kỹ sư kết cấu chuyên môn bao gồm kết cấu phần gia cố móng (cọc ép, cọc nhồi, cừ tràm nếu điều kiện đất yếu cần thiết thiết kế), kết cấu phần móng (các loại móng băng, móng băng hai phương, móng bè, đài móng cọc), kết cấu phần cột chịu lực các tầng tương ứng, kết cấu dầm, kết cấu sàn tất cả các sàn tương ứng toàn nhà, kết cấu cầu thang, kết cấu mái (với mái bằng, mái xiên, vì kèo mái thép, mái ngói) và kết cấu các cấu kiện đặc biệt khác như bể ngầm, hầm tự hoại, hố ga, tam cấp, giằng tường, lanh tô, ô văng theo hình dạng, kích thước kiến trúc quy định

1.6    Cung cấp nhân lực, máy móc, thiết bị và phần mềm thiết kế bản vẽ hệ thống M&E bao gồm thiết kế hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống cấp nguồn điện chiếu sáng, trang trí, nguồn điện cho tất cả các thiết bị sử dụng điện, hệ thống dây tín hiệu điện thoại, tín hiệu internet, tín hiệu tivi, tín hiệu báo cháy, tín hiệu camera quan sát, tín hiệu chống trộm, hệ thống bố trí máy điều hòa không khí, hệ thống thông gió, và các thiết bị đặc biệt khác theo yêu cầu đặc biệt của Khách hàng nếu cần.

1.7    Cung cấp nhân sự có chuyên môn đến tận công trình trong quá trình công trình đang thi công để giám sát tác quyền bảo vệ quyền lợi chính đáng cho Khách hàng trước chất lượng thi công của nhà thầu bằng 6 lần đến kiểm tra. Thời gian và yêu cầu kiểm tra tác quyền cũng như tư vấn lựa chọn màu sắc sơn, chủng loại vật liệu hoàn thiện sẽ được thực hiện theo yêu cầu cụ thể của Khách hàng.

 

2. Cam kết quản lý chất lượng, chăm sóc Khách hàng sau bàn giao hồ sơ thiết kế:

2.1   Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng trước đó nếu Khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế kiến trúc của LOUIS.

2.2   Cam kết phân đoạn thiết kế rõ ràng, khoa học và chỉnh sửa thiết kế liên tục đến khi Khách hàng hài lòng mới chuyển qua giai đoạn thiết kế tiếp theo.

2.3   Trong quá trình bàn giao hồ sơ vào sử dụng thi công tại thực tế công trình: Nếu có nảy sinh bất kỳ vấn đề nào cần chỉnh sửa bản vẽ cho phù hợp thực tiễn thi công mà do lỗi kỹ thuật thiết kế gây nên, LOUIS cam kết sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ hồ sơ thiết kế và chịu mọi chi phí phát sinh nếu có cho Khách hàng. Cam kết trong bảng báo giá thiết kế kiến trúc này cũng chính là lời hứa và phương châm hoạt động của LOUIS.

 

II/ ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ VÀ CHI PHÍ THIẾT KẾ TÍNH THEO M2 SÀN THIẾT KẾ

1. Gói thiết kế: THIẾT KẾ TOÀN BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ CÓ THỂ HIỆN BẢN VẼ HÌNH ẢNH 3D CHO CẢ NỘI VÀ NGOẠI THẤT.

2. Đơn giá áp dụng: 

– Nhà phố, biệt thự hiện đại: 200.000 đồng/m2.

– Nhà phố, biệt thự cổ điển: 250.000 đồng/m2.

– Dinh thự: 250.000 đồng/m2- 300.000 đồng/m2.

 

3. Diễn giải cách tính trong bảng báo giá thiết kế:

Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc - 01

“Trên đây là hợp đồng điển hình mà LOUIS đã kí kết và thực hiện thành với Khách hàng”

 

III/ PHÂN ĐOẠN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐỂ THỐNG NHẤT Ý KIẾN CÁC BÊN

1. Giai đoạn 1: Giai đoạn thiết kế cơ sở

– LOUIS sẽ lên phương án bố trí mặt bằng các tầng tương ứng theo yêu cầu sử dụng không gian của Khách hàng và phương án thiết kế phối cảnh mặt đứng chính.
– Sau khi có bản vẽ thiết kế tương ứng cho giai đoạn này, các bên sẽ gặp nhau để thảo luận chỉnh sửa (thời gian chỉnh sửa không giới hạn) cho đến khi thống nhất được giải pháp thiết kế cuối cùng với sự nhất trí đồng thuận giữa tất cả các bên. Sự đồng thuận này phải phù hợp với thực tiễn ngành, luật pháp và quy định cấp phép được duyệt của căn nhà đang thiết kế.
– Các bên đồng ý ký biên bản thiết kế hoàn thành giai đoạn 1 đồng ý cho tiến hành triển khai giai đoạn thiết kế tiếp theo (giai đoạn 2).
– Sau khi đã thống nhất thiết kế của giai đoạn 1 mà Khách hàng có thay đổi yêu cầu và lúc này LOUIS phải tiến hành thực hiện lại công việc ở giai đoạn 1 thì xem như là khoản chi phí phát sinh. Khoản này sẽ do các bên đồng thuận bằng văn bản.

 

2. Giai đoạn 2: Giai đoạn thiết kế Nội Thất bằng hình ảnh thiết kế 3D

– LOUIS sẽ lên phương án thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D tất cả các phòng chức năng bên trong nhà trên cơ sở đồng thuận bố trí mặt bằng trước đó trong giai đoạn 1, yêu cầu phong cách kiến trúc mong muốn của Khách hàng và khả năng chuyên môn sáng tạo của LOUIS.

– Sau khi có bản vẽ nội thất 3D các bên sẽ tiến hành thảo luận, góp ý, chỉnh sửa (thời gian chỉnh sửa không giới hạn) cho đến khi Khách hàng chấp nhận với sự nhất trí đồng thuận của các bên liên quan.

– Các bên tiến hành ký biên bản làm việc thống nhất, đồng thuận cho tiến hành triển khai giai đoạn thiết kế tiếp theo (giai đoạn 3 giai đoạn thiết kế triển khai chi tiết).

– Nếu đã chuyển sang giai đoạn thiết kế triển khai chi tiết, Khách hàng muốn chỉnh sửa lại giai đoạn 2 mà tại thời điểm yêu cầu chỉnh sửa lại LOUIS đã thực hiện công việc khai triển thì xem như phần yêu cầu này của Khách hàng là phần phát sinh và khoản phí phát sinh sẽ do các bên thỏa thuận theo thực tế công việc cần chỉnh sửa và mức độ chỉnh sửa thực tế.

 

3. Giai đoạn 3: Giai đoạn thiết kế Khai triển chi tiết và thiết kế hệ thống M&E

– Sau khi đã thống nhất xong 2 giai đoạn thiết kế trước đó, LOUIS sẽ tiến hành phần thiết kế khai triển chi tiết các hạng mục như: Trần đèn, nội thất gỗ, bản vẽ khai triển hạng mục cửa các loại, khai triển hạng mục cầu thang, hạng mục các phòng vệ sinh, hạng mục ốp lát gạch, hạng mục ốp lát gỗ, hạng mục thông tầng, hạng mục tiểu cảnh trang trí, hệ thống các bản vẽ thiết kế M & E.

– Sau khi có bản vẽ khai triển này, các Bên sẽ tiến hành bàn bạc, thảo luận, chỉnh sửa (thời gian chỉnh sửa không giới hạn) cho đến khi Khách hàng chấp nhận với sự nhất trí đồng thuận của các bên liên quan.

 

4. Giai đoạn 4: Xuất hồ sơ thành bản in, đóng dấu, ký tên và bàn giao hồ sơ sử dụng.

– Sau khi đã hoàn thành cả 3 giai đoạn trên, LOUIS sẽ tiến hành xuất hồ sơ để bàn giao cho Khách hàng sử dụng, kết thúc quá trình lập hồ sơ thiết kế.

– Hồ sơ bản in sẽ được xuất thành 3 bộ, mỗi bộ bao gồm đầy đủ các phần thiết kế trong các giai đoạn thiết kế và được đóng dấu ký tên trên từng bản vẽ. LOUIS sẽ giao cho Khách hàng 2 bộ và giữ lại 1 bộ làm hồ sơ lưu.

 

5. Giai đoạn 5: Giai đoạn giám sát tác giả.

– Sau khi tiến hành bàn giao cho Khách hàng hồ sơ thiết kế, ký kết biên bản thanh lý hợp đồng, LOUIS sẽ ký với Khách hàng biên bản cam kết giám sát tác giả. Số lần đến giám sát tại công trình tối đa là 6 lần theo yêu cầu từng lần cụ thể của Khách hàng (vào bất kỳ thời gian nào mà  Khách hàng cảm thấy cần).

– Quyền giám sát tác giả của LOUIS đối với Khách hàng bao gồm: Giám sát phần cốt thép trước khi đổ bê tông và tư vấn lựa chọn màu sắc, vật liệu hoàn thiện trong giai đoạn công trình thi công phần hoàn thiện.

– Chi phí đi lại, ăn, ở do LOUIS tự chi trả đối với các công trình xây dựng trên địa bàn TP. HCM. Riêng các công trình thi công xây dựng ngoài tỉnh thì chi phí này sẽ do Khách hàng chi trả theo thực tế khảo sát phương tiện, khách sạn nơi gần công trình được LOUIS đề xuất cho Khách hàng.

 

IV. THỜI HẠN VÀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN THIẾT KẾ:

Tiến độ thực hiện công việc được tạm tính theo giai đoạn thiết kế cụ thể như sau: (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa thiết kế).

 Giai đoạn 1: Giai đoạn thiết kế cơ sở tối đa 2 tuần kể từ ngày ký hợp đồng thiết kế (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).

 Giai đoạn 2: Giai đoạn thiết kế nội thất 3D tối đa 4 tuần kể từ ngày ký biên bản kết thúc giai đoạn 1 (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).

 Giai đoạn 3: Giai đoạn khai triển bản vẽ chi tiết và thiết kế M&E tối đa 2 tuần kể từ ngày ký biên bản kết thúc giai đoạn 2 (chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa).

 Giai đoạn 4: Giai đoạn xuất hồ sơ thành bản in, ký, đóng dấu tối đa không quá 1 tuần kể từ ngày ký biên bản kết thúc giai đoạn 4.

 Giai đoạn 5: Giai đoạn giám sát tác giả kéo dài suốt thời gian thi công công trình cho đến khi công trình được bàn giao sử dụng.

 

V. QUY CÁCH XUẤT HỒ SƠ THÀNH BẢN IN ĐỂ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG:

– Hồ sơ được in thành tập, định dạng trên khổ giấy A3 với đầy đủ tờ bìa, khung tên, đóng dấu chịu trách nhiệm của LOUIS khi chính thức phát hành hồ sơ thiết kế bàn giao cho Khách hàng. Hồ sơ được in thành 3 bộ để bàn giao Khách hàng 2 bộ và LOUIS làm hồ sơ lưu 1 bộ.

– Phần tờ bìa và hình ảnh 3D được in trên giấy ảnh khổ A3 thể hiện hình ảnh phối cảnh các mặt đứng chính và các góc nhìn bên trong nội thất ở tất cả các phòng chức năng bên trong nhà.

– Bản vẽ kỹ thuật khai triển chi tiết được in bằng khổ giấy A3, mực đen với đầy đủ tất cả các nội dung thiết kế yêu cầu để bất kỳ đơn vị thi công nào cũng dễ dàng đọc hiểu và triển khai bản vẽ để thi công.

Ghi chú:

– Đơn giá là đơn giá trọn gói phần thiết kế kiến trúc, kết cấu, M&E toàn nhà và bao gồm thiết kế hình ảnh 3D cho cả nội, ngoại thất.

– Đơn giá thiết kế không bao gồm nghĩa vụ xin phép xây dựng, bản vẽ hoàn công, bản vẽ cập nhật chủ quyền.

– Bản vẽ chưa thẩm định, thẩm tra hồ sơ thiết kế, nếu Khách hàng có nhu cầu phải tự chịu chi phí thuê đơn vị thẩm tra, thẩm định chuyên nghiệp và độc lập với LOUIS.

  

DỰ ÁN THIẾT KẾ TIÊU BIỂU

Với hơn 200 dự án lớn nhỏ khác nhau. Sau đây là những dự án thiết kế xây dựng nổi bật của công ty LOUIS do các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm với nghề thực hiện mang lại ngôi nhà độc đáo với những thiết kế chuyên nghiệp.

CLICK XEM NGAY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

1/ Miễn phí từ 50-100% phí lập hồ sơ thiết kế cho tất cả các công trình do LOUIS thực hiện.  

2/ Miễn phí giấy phép xin phép xây dựng cho tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

3/ Miễn phí cập nhật, đổi sổ hồng khi ký kết hợp đồng xây dựng phần thô có giá trị hơn 3 tỉ đồng.

4/ Cam kết tư vấn và hỗ trợ giai đoạn chuẩn bị xây dựng miễn phí 100%.

5/ Cam kết thực hiện đúng quyền lợi mà LOUIS đã đưa ra ở trên cho cho tất cả khách hàng.

 

Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc - 02

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về bảng báo giá thiết kế xin vui lòng comment ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline công ty sẽ giải đáp đầy đủ. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng LOUIS.

0909.50.3838