Chào mừng bạn đến với Công Ty CP Xây Dựng Louis!
  • 70A Tô Hiến Thành,
    P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0909.50.3838
    nhalouis@gmail.com
  • Thứ 2 - Thứ 7
    08:00 - 18:00

Bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở, những điều cần lưu ý?

2 Tháng Sáu, 2017 86 lượt xem

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Các bạn có nhu cầu tham khảo về giá xây dựng của LOUIS vui lòng tham khảo tại mục: báo giá thiết kế, bảng báo giá thi công xây dựng phần thô, báo giá thi công xây dựng hoàn thiện. Tổng hợp báo giá của ba trường hợp trên sẽ là giá xây dựng nhà trọn gói của công ty xây dựng nhà LOUIS.

Báo giá thiết kế kiến trúc của LOUIS

Báo giá xây dựng phần thô của LOUIS

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô của LOUIS

Hiện nay, ngoài đơn giá chuẩn thực hiện trong năm 2017 như liệt kê ở trên, LOUIS còn phải căn cứ vào thông tin quy hoạch dự kiến được cấp phép của nhà bạn (LOUIS sẽ có thông tin miễn phí cho các bạn), căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn để lập hồ sơ sơ phát (hoàn toàn miễn phí cho bạn) rồi mới  tiến hành báo giá cho các bạn. Ngoài ra, các bạn có nhà nhỏ nằm trong hẻm sâu hoặc điều kiện thi công phức tạp khác sẽ phải thông qua quá trình khảo sát thực tế LOUIS mới báo giá, việc này nhằm hạn chế việc phát sinh các chi phí không lường trước cho chính các bạn cũng như kiểm soát tốt chi phí trong suốt quá trình thi công.

Có thể bạn quan tâm: Thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke như thế nào cho hiệu quả?

Nếu các bạn muốn biết chính xác chi phí và qui mô xây dựng căn cứ nhu cầu sử dụng phù hợp với qui định được cấp phép các bạn chỉ cần cung cấp bản phô tô giấy chủ quyền nhà và gửi đến LOUIS các bạn sẽ có thông tin chính xác hai thông số vừa nêu một cách chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí mà không phải vất vả chạy hỏi nhiều nơi.

Ngoài ra, LOUIS sẵn sàng tư vấn và dự trù kinh phí thi công xây dựng hoàn thiện căn cứ vào bản vẽ sơ phát để tính toán giúp cho các bạn. Nếu muốn xây dựng nhà trong năm 2017 và cần có hai thông tin trên các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 hoặc gửi thông tin vào email nhalouis@gmail.com, các bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Trân trọng

Bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở, những điều cần lưu ý?
Đánh giá bài viết
Copyright ©2016 Nhalouis.com. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!
X