Bạn đã biết kinh nghiệm thuê thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chưa?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Để có thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ thoáng rộng, thẩm mỹ, một điều bạn không thể bỏ qua chính là hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để việc lên kế hoạch thiết kế, cải tạo căn hộ của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Tham khảo nhé.

Kinh nghiệm thuê thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Trả lời 2 câu hỏi quan trọng

BẠN ĐÃ BIẾT KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHƯA?

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách nào để cân bằng với số vốn đầu tư hiện có?

– Bạn muốn không gian sống của mình như thế nào? Dù là kế hoạch cải tạo hay thiết kế mới thì điều đầu tiên bạn phải làm là xác định xem gia đình bạn thích hợp với phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển hay một phong cách nào khác. Bạn cũng nên note lại những thông tin về thói quen, sở thích, màu sắc, kiểu vật dụng… của mỗi thành viên để kiến trúc sư tư vấn có thể làm việc hiệu quả hơn.

– Số vốn bạn có thế đầu tư là bao nhiêu? Chọn được điều mình thích nhưng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ phải cân bằng với số vốn đầu tư sẵn có mới thật sự là một kế hoạch trọn vẹn. Bạn chỉ nên vay vốn tối đa khoảng 30%, đừng để rơi vào tình trạng bị động chi phí, thiếu trước hụt sau hoặc vay mượn quá nhiều. Dựa vào chi phí, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế tối ưu nhất để bạn vừa sở hữu không gian sống như ý, vừa không phải lo lắng vì các khoản tiền vay mượn hoặc chi phí phát sinh quá sức nằm ngoài dự kiến.

Bạn có thể tham khảo dự án: Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Tìm đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ uy tín

BẠN ĐÃ BIẾT KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHƯA?

Chọn công ty tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ uy tín bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn về không gian sống

Tiêu chí đánh giá công ty uy tín: Đương nhiên không thể có đánh giá chính xác và khách quan nhất nếu bạn không trực tiếp làm việc với công ty thiết kế. Nhưng dựa vào các dự án trên website, lời nhận xét của những khách hàng cũ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và cách phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo mà bạn có thể có được những nhận xét ban đầu và quyết định có nên làm việc với họ hay không. Công ty càng uy tín, chuyên nghiệp, không gian sống của bạn càng được bảo đảm.

Bạn nhận được gì ở những công ty thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này: Mỗi căn hộ sẽ khác nhau về diện tích và một số đặc điểm khác như khuất ánh sáng, xéo góc… Chỉ có những kiến trúc sư kinh nghiệm mới có thể nhanh chóng đưa ra phương án thích hợp nhất cho bạn. Chưa dừng lại ở đó, sự tận tình khi phục vụ khách hàng của những công ty uy tín sẽ giúp yêu cầu của bạn về căn hộ nhà mình được thấu hiểu, lắng nghe kỹ lưỡng và chu đáo hơn. Đó sẽ là nền tảng để phương án thiết kế đưa ra đáp ứng trọn vẹn mong muốn và đảm bảo các giá trị lợi ích.

Chọn gói dịch vụ phù hợp

BẠN ĐÃ BIẾT KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHƯA?

Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, cân nhắc để chọn phương án phù hợp nhất nhé

Thường thì ở các công ty tư vấn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói (tức là vừa thiết kế vừa thi công hoàn thiện nội thất) hoặc dịch vụ thiết kế, thi công đơn lẻ (tức là bạn chỉ yêu cầu họ thiết kế hoặc yêu cầu thi công hoàn thiện nội thất trên hồ sơ thiết kế 3D bạn đã có). Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là nên chọn dịch vụ trọn gói để được đảm bảo tốt hơn. Nguyên nhân là bởi:

+ Làm việc với một người chịu trách nhiệm duy nhất, từ khâu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cho đến quá trình thi công hoàn thiện nội thất sau đó, bạn chỉ cần trao đổi, bàn bạc hoặc thậm chí truy cứu trách nhiệm với người đó. Bạn có thể tập trung thời gian cho công việc, học tập của mình, tránh trường hợp khi xảy ra sự cố bạn không biết nên tìm đến ai để yêu cầu được xử lý, khắc phục.

+ Các bộ phận trong cùng một công ty sẽ làm việc ăn ý, nhịp nhàng hơn nên kế hoạch xây dựng không gian sống của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh chóng với chất lượng được đảm bảo.

Trên đây là 3 kinh nghiệm thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có được chốn đi về ưng ý. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để các kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nhà tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Theo Ban biên tập LOUIS