Bạn biết gì về dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS?

Chi tiết dự án
Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Năm 2017 đã gần kết thúc, nhìn lại một năm cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS, tôi và cộng sự của mình rất vui mừng và hạnh phúc. Có những hồ sơ thiết kế đã hoàn thành giao cho khách hàng, có những hồ sơ đã thi công xong, và cũng có những hồ sơ đang được thực hiện để kịp khởi công vào năm sau.

Nhưng hơn tất cả, một năm trôi qua, chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, cả về năng lực thiết kế và cách phục vụ khách hàng. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng khi chọn LOUIS.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng- những người đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua, trong thời gian qua lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, thịnh vượng và lời cảm ơn chân thành nhất. Chính các bạn đã giúp LOUIS có thêm nhiều động lực, nặng lượng để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi tự hào là đối tác, là người đồng hành của các bạn. Càng tự hào, hạnh phúc hơn khi năm tới, LOUIS chúng tôi lại được các bạn tin tưởng giao cho các dự án thiết kế mới.

Vẫn là đội ngũ anh em nhân viên có năng lực, nhiệt tình và tâm huyết, vẫn là phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết mình vì lợi ích khách hàng. LOUIS chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ các bạn!

Đàm Ngọc Hân

CEO công ty LOUIS

Những khách hàng đã từng hợp tác với LOUIS thì chắc chắn đã nắm rõ về dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của chúng tôi. Như để mở ra một sự khởi đầu mới với nhiều sự hợp tác vui vẻ, ăn ý vào năm 2018, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mới những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS. Cùng theo dõi nhé!

3 phong cách thiết kế mũi nhọn của LOUIS

1. Hiện đại

Dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS với 3 mũi nhọn là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Các hồ sơ thiết kế theo phong cách hiện đại do các KTS thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, tối giản nhưng không “thiếu thốn”, ít trang trí nhưng không hề nhàm chán.

Bạn biết gì về dịch vụ thiết kế nhà ở của LOUIS

Những thiết kế hiện đại được xử lý khéo léo nên rất sang trọng và đẳng cấp

2. Cổ điển

Những thiết kế cổ điển do LOUIS thực hiện đã được nhiều quý khách hàng kiểm chứng và tin tưởng. Tuân thủ những quy tắc, chuẩn mực trong thiết kế cổ điển, sáng tạo trong cách tạo hình, tinh tế trong việc chọn màu sắc, bố trí không gian, mỗi thiết kế cổ điển là một tác phẩm nghệ thuật mang tính ứng dụng cao.

Bạn biết gì về dịch vụ thiết kế nhà ở của LOUIS

Vẻ đẹp cổ điển quyến rũ, sang trọng vượt thời gian cứ thế chiếm lấy trái tim bao người. Đây cũng là xu hướng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi chọn dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS

3. Tân cổ điển

LOUIS chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Bằng chứng là sự xuất hiện của các thiết kế tân cổ điển trong nhật ký cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của mình.

Bạn biết gì về dịch vụ thiết kế nhà ở của LOUIS

Thiết kế tân cổ điển là sự kết hợp ăn ý của kiến trúc hiện đại và cổ điển, vừa khỏe khoắn, vững chãi, lại vừa duyên dáng, kiêu sa

Quy trình tạo ra 1 bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất của LOUIS

 

Giai đoạn 1:

Thiết kế cơ sở

1.1.  Bạn mang theo giấy tờ nhà đất hoặc bản vẽ cũ sau đó cho LOUIS biết nhu cầu sử dụng

1.2.  Nhận tư vấn từ KTS của LOUIS để đưa ra phương án thiết kế các mặt cắt, mặt bằng cơ sở

1.3.  Khi có bản vẽ thiết kế mặt phối đứng, bạn có thể yêu cầu KTS chỉnh sửa theo đúng ý mình (số lần chỉnh sửa không giới hạn)

1.4.  Sau khi hài lòng hai bên sẽ kí biên bản hoàn thành thiết kế giai đoạn 1

Giai đoạn 2:

Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D

2.1.  Bàn bạc với kiến trúc sư của LOUIS về ý tưởng và phong cách thiết kế kiến trúc

2.2.  Sau khi xuất ra bản vẽ 3D KTS sẽ xuất trình bản vẽ và trao đổi lại với bạn, bạn có quyền yêu cầu KTS chỉnh sửa lại cho tới khi hài lòng (số lần chỉnh sửa không giới hạn)

2.3.  Sau khi thống nhất và không còn chỉnh sửa gì thêm, hai bên sẽ kí biên bản hoàn thành thiết kế giai đoạn 2

Giai đoạn 3:

Thiết kế khai triển chi tiết và thiết kế hệ thống M&E (điện, nước)

3.1.  Kiến trúc sư bắt đầu tiến hành thiết kế khai triển các hạng mục: trần đèn, nội thất, cửa, cầu thang, phòng vệ sinh, ốp lát gạch/gỗ, thông tầng, tiểu cảnh trang trí, M&E (điện, nước)

3.2.  Sau khi có bản vẽ thiết kế KTS sẽ xuất trình bản vẽ và trao đổi với bạn, bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng (số lần chỉnh sửa không giới hạn)

3.3.  Sau khi thống nhất và không còn chỉnh sửa gì nữa, hồ sơ thiết kế sẽ được hoàn thiện.

Giai đoạn 4:

Xuất hồ sơ thành bản in, đóng dấu, ký tên và bàn giao hồ sơ sử dụng

4.1.  Hồ sơ thiết kế hoàn thiện cuối cùng sẽ được xuất thành 3 bộ được LOUIS đóng dấu ký tên trên từng bản vẽ LOUIS xuất hồ sơ bàn giao cho bạn 2 bộ, LOUIS lưu lại 1 bộ

4.2.  Sau đó 2 bên ký biên bản thanh lý hợp đồng

Giai đoạn 5:

Giám sát tác giả

5.1.  LOUIS sẽ ký với bạn biên bản cam kết giám sát tác giả trong 6 lần (thời điểm đi giám sát tùy bạn yêu cầu)

Quyền giám sát tác giả bao gồm:

+ Giám sát cốt thép trước khi đổ bê tông

+Tư vấn lựa chọn màu sắc, vật liệu trong quá trình thi công phần hoàn thiện

Với các công trình ngoài TPHCM, khách hàng sẽ hỗ trợ LOUIS chi phí ăn ở, đi lại

Đơn giá thiết kế và chi phí thiết kế tính theo m2 sàn thiết kế

– Biệt thự, nhà phố phong cách hiện đại: 250.000 vnđ/m2 

– Biệt thự, nhà phố phong cách cổ điển: 300.000 vnđ/m2

Cam kết

1. Nếu các bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS, chúng tôi sẽ hoàn lại thiết kế phí 100% mà không có bất cứ sự gây khó dễ nào.

2. Phân đoạn thiết kế rõ ràng, khoa học và chỉnh sửa thiết kế liên tục đến khi Khách hàng hài lòng mới chuyển qua giai đoạn thiết kế tiếp theo.

3. Trong quá trình bàn giao hồ sơ vào sử dụng thi công tại thực tế công trình: Nếu có nảy sinh bất kỳ vấn đề nào cần chỉnh sửa bản vẽ cho phù hợp thực tiễn thi công mà do lỗi kỹ thuật thiết kế gây nên, LOUIS cam kết sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ hồ sơ thiết kế và chịu mọi chi phí phát sinh nếu có cho Khách hàng. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của chúng tôi hoặc các kinh nghiệm thiết kế cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Bạn biết gì về dịch vụ thiết kế nhà ở đẹp của LOUIS?
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 3 đánh giá)
Bài viết và dự án liên quan của Louis