9 mẫu bếp cực chất dành riêng cho thiết kế nhà 4×10

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

9 mẫu bếp dành riêng cho thiết kế nhà 4×10 trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý thú vị đối với những ai đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế bếp. Đương nhiên bạn cũng có thể áp dụng linh hoạt cho những ngôi nhà khác, miễn sao đó là giải pháp thiết kế phù hợp và giúp các bạn thoải mái nhất trong sinh hoạt.

9 mẫu bếp dành cho thiết kế nhà 4×10

Mẫu 1

Sử dụng gam màu trắng với tác dụng nới rộng diện tích là điều đầu tiên bạn nhận thấy dễ dàng ở mẫu bếp này. Nhưng điểm nhấn khác biệt gây ấn tượng lại tập trung vào kiểu đảo bếp để trống 2 bên và lắp hệ thống bánh xe phía dưới. Không gian vừa được tận dụng tối đa vừa thuận tiện cho các bữa tiệc ngoài trời khi bạn có thể mượn tạm đảo bếp một vài tiếng đồng hồ để làm quầy nước.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Hệ thống tủ kệ âm tường và nội thất tối giản đã giúp bếp của thiết kế nhà 4×10 luôn gọn gàng, khoa học

Mẫu 2

Vẫn là tone màu trắng làm chủ đạo nhưng ấm áp hơn nhờ đèn trần cách điệu ánh sáng vàng tương hỗ với nội thất gỗ. Bạn có nhận ra điểm thú vị ở thiết kế này không? Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới đã được nhích lên một chút so với khoảng cách thông thường là 50cm đấy. Một chút thay đổi nhỏ nhưng dễ dàng hơn cho bạn khi sử dụng tủ bếp dưới và tạo điểm nhấn rõ nét.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Mẫu bếp đơn giản dành cho thiết kế nhà 4×10

Mẫu 3

Thiết kế bếp thứ 3 lại trở nên rộng thoáng bất ngờ nhờ việc không sử dụng vách ngăn giữa bếp và khu vực liền kề. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi đảo bếp vừa là vách ngăn, vừa là bàn ăn cho gia đình.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Ánh sáng tự nhiên góp phần không nhỏ đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mẫu bếp dành cho thiết kế nhà 4×10 này

Mẫu 4

Đây là mẫu bếp đề cao khả năng của nội thất thông minh và các thủ thuật bố trí, sắp xếp không gian khéo léo của kiến trúc sư thiết kế. Lựa chọn đảo bếp kết hợp các ngăn tủ kéo để đựng vật dụng, thiết bị sẽ giúp bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Hãy giấu bớt vật dụng, thiết bị vào các không gian lưu trữ nhằm tiết kiệm diện tích cho khu bếp

Tham khảo thêm: Mách bạn 3 mẹo thiết kế nhà phố 4×10 rộng đến bất ngờ

Mẫu 5

Mẫu bếp số 5 dành cho thiết kế nhà 4×10 đã tận dụng phần hốc tường để làm nơi để đồ gia vị đầy thông minh và khéo léo. Bạn có thể áp dụng điều này hiệu quả với phần không gian phía dưới mặt tủ bếp dưới.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Vẻ đẹp góc bếp đến từ sự gọn gàng, ngăn nắp

Mẫu 6

Một ý tưởng thiết kế tuyệt vời! Diện tích bí mật được tận dụng để làm nơi chứa rượu hoặc các vật dụng chưa cần đến đôi khi lại trở thành điểm nhấn độc đáo cho thiết kế nhà 4×10, chắc chắn khó đụng hàng ở bất cứ đâu.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Sức sáng tạo của con người là phi giới hạn, quan trọng là bạn tìm được điều bạn cần ở một giải pháp nhất định

Mẫu 7

Tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên, kết hợp với nội thất tối giản và sự xuất hiện của cây xanh đã giúp thiết kế bếp số 7 được gọi với cái tên là “khu bếp thân thiện”.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Nhỏ nhưng chất, điều này phụ thuộc vào sự tinh tế của kiến trúc sư thiết kế

Mẫu 8

Thoáng nhìn qua tưởng chừng như bếp của thiết kế nhà 4×10 này không có vật dụng, thiết bị nào nhưng thực chất thì chúng đã được ẩn nấp phía sau cánh cửa tủ bếp. Bếp gọn gàng bất ngờ nhờ không gian lưu trữ vật dụng lớn đến từ hệ thống tủ bếp trên, tủ bếp dưới.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Nội thất được đo ni đóng giày với các góc cạnh khu bếp, diện tích được tận dụng tối đa

Mẫu 9

Ít khi người ta chọn những gam màu tối cho bếp vì chúng sẽ làm diện tích nhỏ hơn. Nhưng sử dụng chúng làm điểm nhấn trên bức tranh không gian trắng tinh tế như thế này lại là ý tưởng khá thú vị. Bức tường xám đen phía sau tạo hiệu ứng thị giác làm chúng ta thấy bức tường ở xa hơn, không gian bếp vì thế mà được nới rộng.

9 mẫu bếp nhỏ nhưng chất dành riêng cho thiết kế nhà 4x10

Sử dụng màu sắc tương phản một cách ăn ý sẽ giúp bếp đẹp độc đáo

9 mẫu bếp dành cho thiết kế nhà 4×10 nói riêng và các không gian nhà ở khác nói chung trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn. Đương nhiên, ý tưởng bạn nghĩ ra trong đầu sẽ trở nên hoàn hảo và tối ưu thật sự khi được “chắp bút” bởi kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp.

Chúc các bạn có được góc bếp đẹp, tiện nghi và ấm cúng! Tham khảo thêm nhiều mẫu phòng bếp đẹp khác trên website nhalouis.com để có thêm ý tưởng cho mình bạn nhé.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet