6 vị trí tiểu cảnh ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Nhà phố thường có diện tích hạn chế chính vì thế việc trồng cây là việc nên cân nhắc. Tuy nhiên nếu bạn dành một góc nhỏ không mấy khi dùng đến trong nhà để thiết kế một khu tiểu cảnh thì mái ấm của bạn sẽ rất tuyệt vời đấy! Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài vị trí tiểu cảnh ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp, cùng tìm hiểu và lên ý tưởng thiết kế nào.

Tiểu cảnh dưới gầm cầu thang

Vị trí dưới gầm cầu thang thường không được nhiều người chú ý đến và cho rằng với nơi nhỏ hẹp như vậy sẽ khó tận dụng. Điều đó là hoàn toàn sai, chỉ với một chút sáng tạo khoảng trống ấy sẽ trở nên đẹp mắt hơn khi thiết kế khu vườn bé phía dưới. Bạn có thể thiết kế hòn non bộ mini hoặc vườn khô ngay vị trí này, không chỉ tận dụng tối đa diện tích căn nhà mà ý tưởng này còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng.

6 vị trí tiểu cảnh ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp

Khu vực gầm cầu thang thường được bỏ trống để tránh lãng phí diện tích một khu tiểu cảnh thiết kế tỉ mỉ sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn

Tiểu cảnh dưới giếng trời

Những mẫu thiết kế nhà lệch tầng thường có giếng trời rộng để phân bố ánh sáng đều khắp ngôi nhà. Tuy nhiên để không uổng phí nguồn năng lượng thiên nhiên ấy bạn có thể thiết kế khu tiểu cảnh bên dưới khu vực này, không chỉ tận dụng tốt ánh sáng mà còn giúp không gian nhà có thêm điểm nhấn ấn tượng thì ngại gì không thủ nhỉ?

Tiểu cảnh dọc hành lang cầu thang

Hành lang cầu thang sẽ rất trống trải nếu như bạn không trang trí không gian này, làm cho kết cấu ngôi nhà không được liền mạch với nhau. Tiểu cảnh theo hành lang cầu thang có thể thực hiện đơn giản với những chậu hoa yêu thích được treo trên thành cầu thang để tạo nét tươi xinh cho ngôi nhà. Ngoài ra, có thể thiết kế tiểu cảnh nhỏ trên tường ngay khúc cua cầu thang hoặc đi theo hành lang cầu thang, trên đó đặt các chậu hoa nhỏ đủ màu sắc, kèm theo một số tranh ảnh của gia đình hoặc các bức tượng nhỏ xinh để thêm phần sinh động. Chủ nhà cần lưu ý, khi lựa chọn cây xanh trang trí thì hãy chọn loại cây xanh phong thủy theo tuổi để mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình nhé!

6 vị trí tiểu cảnh ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp

Tiểu cảnh theo hành lang cầu thang có thể thực hiện đơn giản với những chậu hoa yêu thích được treo trên thành cầu thang để tạo nét tươi xinh cho ngôi nhà

Tiểu cảnh trong phòng

Chúng ta thường chỉ quan tâm đến không gian phòng khách mà ít chú ý đến những căn phòng khác. Phòng bếp, phòng ngủ hay wc cũng sẽ trông đẹp mắt hơn khi bạn trang trí cây xanh tại đây đấy! Ở những khu vực này không cần phải thiết kế tiểu cảnh cầu kỳ, bạn chỉ cần đặt vài chậu cây tại đây sẽ đem lại sự thay đổi tích cực cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng.

Tiểu cảnh trước ban công

Ban công là nơi gia chủ thường ngồi thư giãn sau một ngày làm việc, chính vì thế việc bố trí tiểu cảnh ngay khu vực này sẽ giúp bạn có được góc thư giãn hiệu quả đấy. Chỉ cần bố trí vài chậu hoa hoặc trồng cây dây leo ngoài ban công mẫu thiết kế nhà lệch tầng của bạn trông sẽ rất lãng mạn.

6 vị trí tiểu cảnh ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp

Một vài chậu cây cảnh đặt ở ban công hợp lý không chỉ giúp ngôi nhà bạn đẹp mắt mà còn có giá trị thư giãn cao

Tiểu cảnh trên sân thượng

Tiểu cảnh sân thượng là ý tưởng đã rất quen thuộc với nhiều gia đình thành phố. Tuy nhiên để thiết kế tiểu cảnh khu vực này bạn nên hết sức chú ý đến việc chống thấm cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng.

Với những vị trí tiểu cảnh ấn tượng đã gợi ý trên hy vọng bạn sẽ sở hữu cho mình mẫu thiết kế nhà lệch tằng đẹp. Hãy thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm trang trí không gian kiến trúc nhà đẹp. Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838