5 ý tưởng dùng gạch bông cho mẫu nhà đẹp 4x17m đúng chất vintage

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Gạch bông là xu hướng đang được nhiều người lựa chọn cho các mẫu nhà đẹp 4x17m. Nếu bạn yêu thích phong cách vintage thì đừng bỏ qua 5 ý tưởng dùng gạch bông ấn tượng sâu đây nhé!

Lát sàn phòng tắm

Gạch bông được thiết kế có độ nhám vừa phải rất thích hợp cho các môi trường ẩm ướt như phòng tắm. Không những thế với các họa tiết bắt mắt cùng màu sắc đa dạng gạch bông sẽ giúp cho căn phòng tắm của bạn ấn tượng. Bạn có thể chọn các hoa văn, màu sắc khác nhau để làm nổi bật sàn phòng tắm tùy theo sở thích của mình.

5 ý tưởng dùng gạch bông cho mẫu nhà đẹp 4x17m đúng chất vintage

Gạch bông rất thích hợp để lát sàn phòng tắm, không chỉ an toàn cho người dùng mà còn đem lại vẻ đẹp hoài cổ cho căn nhà.

Ốp tường phòng khách

Phòng khách là khu vực quan trọng nhất trong mẫu nhà đẹp 4x17m. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách vintage vậy tại sao không thử thiết kế gạch bông ốp tường cho phòng khách của mình nhỉ? Một mảng tường màu sắc bắt mắt, hoa văn ấn tượng sẽ tạo điểm thu hút cho các vị khách thân yêu của bạn đấy!

Ốp tường phòng bếp

Đừng để bức tường phòng bếp của bạn đơn điệu, bám những vết dầu mở xấu xí. Những viên gạch bông màu sắc sẽ giúp căn bếp của bạn sinh động cũng như mang đến cảm giác ngon miệng cho các thành viên đấy!

5 ý tưởng dùng gạch bông cho mẫu nhà đẹp 4x17m đúng chất vintage

Dùng gạch bông ốp tường phòng bếp không chỉ giúp căn phòng sạch sẽ mà còn đem đến tính thẩm mỹ cho căn phòng

Tạo tranh trang trí cho tường

Nếu bạn không thích các bức tranh phong cảnh, tĩnh vật vậy sao bạn không thử thiết kế bức tranh tương cùng với gạch bông? Đơn giản, dễ thực hiện lại ít tốn chi phí nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian mẫu nhà đẹp 4x17m là những điều bức tranh bằng gạch bông sẽ đem lại cho bạn.

Trang trí bậc cầu thang

Dùng gạch bông ốp các bậc thang lên xuống đã quá quen thuộc. Giờ đây, bạn nên thử nghiệm xu hướng mới. Dùng gạch bông phối ngẫu nhiên làm duyên dáng thêm các bậc cầu thang nhà mình. Sự bắt mắt vui tươi đến từ các hoa văn, màu sắc khác nhau sẽ giúp cầu thang nhà bạn nổi bật hơn trước rất nhiều đấy.

5 ý tưởng dùng gạch bông cho mẫu nhà đẹp 4x17m đúng chất vintage

Với những ý tưởng thiết kế gạch bông cho mẫu nhà đẹp 4x17m trên bạn sẽ có được ngôi nhà ấn tượng đấy! Nếu bạn có tình yêu với phong cách vintage thì đừng nên bỏ lỡ nhé. Để có thêm nhiều kiến thức trong cách bố trí không gian kiến trúc đẹp bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ của LOUIS nhé! Chúc bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

5 ý tưởng dùng gạch bông cho mẫu nhà đẹp 4x17m đúng chất vintage
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)