5 mẫu trần ấn tượng cho nhà đơn giản đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bạn muốn có một ngôi nhà đơn giản đẹp nhưng vẫn phải thật ấn tượng. Vậy sao bạn không thử biến tấu cho trần của ngôi nhà mình nhỉ? Với 5 mẫu trần đẹp độc lạ sau đây chắc chắn mái ấm của bạn sẽ đốn tim hàng triệu người khi bước vào đấy! Cùng theo dõi và thực hiện ngay nào.

Trần thô với vòm cong độc đáo

Kiểu trần với vật liệu thô mộc hoặc xử lí thô đã xuất hiện và dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây nhờ ưu điểm mới lạ và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thiết kế đã biến tấu một chút với vòm cong nhịp nhàng, tạo nên hệ trần rất ấn tượng. Vật liệu sử dụng cho trần là gạch nung đỏ, một vật liệu mang đậm nét địa phương và có giá thành rẻ. Có thể thấy, thiết kế đã khéo léo sử dụng hệ đỡ bằng khung thép sơn đen để giữ được những vòm cong đều đặn. Cả hệ vòm và hệ khung đỡ của nó tạo nên một thiết kế trần thô mộc, đơn giản nhưng ấn tượng cho nhà đơn giản đẹp.

5 mẫu trần ấn tượng cho nhà đơn giản đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Kiểu trần với vật liệu thô mộc hoặc xử lí thô đã xuất hiện và dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây nhờ ưu điểm mới lạ và tiết kiệm chi phí

Trần gỗ kết hợp chiếu sáng

Trần gỗ là một lựa chọn khá phổ biến cho nhà ở và nhiều công trình khác. Nếu khéo léo bạn có thể biến trần gỗ thành điểm nhấn cho ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài. Hệ trần được lắp đặt từ những thanh gỗ lớn, kết hợp với hệ thống chiếu sáng đèn LED bố trí khéo léo bên cạnh những thanh gỗ sẽ  tạo nên vẻ đẹp mới mẻ và hài hòa.

Trần thô phong cách công nghiệp

Cách xử lí trần thô giữ nguyên kiến trúc và những đường ống kĩ thuật hiện trạng đã không còn quá xa lạ trong thiết kế nhà đơn giản đẹp. Với diện tích ngôi nhà khá hạn chế, bạn có thể tận dụng hệ trần để treo những kệ tủ làm bếp tiện lợi cho người dùng.  Với kiểu trần này diện tích ngôi nhà như được mở rộng nhờ những giải pháp bố trí và tận dụng không gian hợp lí.

5 mẫu trần ấn tượng cho nhà đơn giản đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Kiểu trần này giúp diện tích ngôi nhà đơn giản đẹp như được mở rộng nhờ những giải pháp bố trí và tận dụng không gian hợp lí

Trần sơn trắng lộ kết cấu

Đây là thiết kế trần nhà phù hợp với những bạn yêu thích sự đơn giản và tinh tế. Toàn bộ không gian ngôi nhà lấy màu trắng làm chủ đạo, kể cả hệ trần và kết cấu của nó cũng vậy. Đây cũng là một kiểu xử lí trần thô – để lộ kết cấu, tuy nhiên, hệ trần được xử lí chi tiết hơn để phù hợp với thẩm mỹ chung của không gian ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên được cung cấp từ những ô cửa sổ và đặ biệt là những ô cửa lấy sáng từ trên mái, giúp ngôi nhà luôn có cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Những ý tưởng thiết kế trần cho nhà đơn giản đẹp trên sẽ giúp bạn có được tổ ấm cá tình, đẹp mắt vậy sao không thực hiện ngay nào? Để biết thêm nhiều kinh nghiệm bố trí thiết kế không gian kiến trúc đẹp bạn đừng bỏ lỡ các bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Ban biên tập LOUIS

5 mẫu trần ấn tượng cho nhà đơn giản đẹp bạn không nên bỏ lỡ
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)