5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Thiết kế kiến trúc thuộc về công việc sáng tạo và đã là sáng tạo thì phải luôn biến đổi không ngừng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người. Kiến trúc tân cổ điển là một ví dụ tiêu biểu cho tính ứng dụng xu hướng mới. Loại hình này được ra đời dựa trên sự kết hợp độc đáo của kiến trúc cổ điển đẳng cấp và kiến trúc hiện đại trẻ trung, khỏe khoắn. Tham khảo 5 mẫu mặt tiền nhà tân cổ điển dưới đây để có cái nhìn đầy đủ hơn về kiến trúc cách tân này nhé.

5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Nhà tân cổ điển 2 tầng

Giữ lại hệ cột vững chãi và bố cục đối xứng đặc trưng cổ điển, mặt tiền nhà tân cổ điển 2 tầng hiện lên với vẻ đẹp đẳng cấp mặc dù đã tiết giảm các chi tiết hoa văn trang trí rườm rà. 

5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Bức tranh kiến trúc tân cổ điển bề thế không hề khô cứng mà vô cùng duyên dáng nhờ hệ lan can sắt đen

Nhà tân cổ điển 3 tầng

Cái đẹp cầu kỳ, quyến rũ của kiến trúc cổ điển khiến nhiều người bị mê hoặc nhưng để lựa chọn phương án thiết kế nhà theo xu hướng này thì sự e ngại lại xuất hiện. Nguyên nhân là bởi cổ điển được biết đến với hệ thống gờ phào, gờ chỉ, phù điêu choáng ngợp, với diện tích xây dựng hẹp ngang thì thật khó để ngôi nhà ghi dấu ấn.

Điều này sẽ được khắc phục, xử lý khéo léo khi bạn tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Một phương án thiết kế nhà có kiến trúc tân cổ điển như mẫu dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng, vẻ đẹp hoài cổ, quyến rũ cổ điển được giữ lại trên cái nền hiện đại trẻ trung, khỏe khoắn…

5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Không gian sống kết hợp với kinh doanh được bố trí hợp lý cùng kiến trúc tân cổ điển làm tôn thêm nét đẹp đẳng cấp hiếm có cho gia chủ

Nhà tân cổ điển 4 tầng

Cả hai mẫu nhà ống kiến trúc tân cổ điển 4 tầng ngay sau đây đều chọn trắng làm tone màu chủ đạo. Bố cục gọn gàng, khoa học kết hợp với điểm nhấn của hoa văn trang trí đơn giản nhưng vẫn đủ sức làm mặt tiền nhà nổi bật.

Mẫu 1

Không hề có sự xuất hiện của một gam màu nào khác nhưng mặt tiền nhà tân cổ điển 4 tầng vẫn đẹp tinh tế. Đó là nhờ cách lựa chọn các hoa văn đắp nổi, hệ cửa kính và sự xuất hiện đúng lúc của cây xanh.

5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Mặt tiền nhà đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đẳng cấp

Mẫu 2

Mẫu nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển thứ hai cũng chọn trắng làm gam màu chủ đạo nhưng mặt tiền nhanh chóng ghi điểm ấn tượng nhờ vào điểm nhấn màu đen của hệ lan can cổ điển. Chất liệu kính cũng góp một phần không nhỏ trong việc làm mặt tiền nhà thêm duyên dáng, nhẹ nhàng.

5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Với kinh nghiệm thiết kế nhà nhiều năm, kiến trúc sư LOUIS đã đáp ứng được yêu cầu của gia chủ về một chốn đi về đơn giản nhưng đẳng cấp, sang trọng

Nhà tân cổ điển 5 tầng 

Bố cục đăng đối đi kèm với sự tỉ mỉ, chau chuốt ở mỗi chi tiết trang trí đã giúp mặt tiền nhà kiến trúc tân cổ điển 5 tầng khoác lên mình lớp áo sang trọng hiếm có. Đây là phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh nên ấn tượng ban đầu trở nên rất quan trọng đối với việc thu hút khách của gia chủ.

5 mẫu mặt tiền nhà có kiến trúc tân cổ điển độc đáo

Phương án thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng lung linh, sang trọng khi đêm về

Không phải ngẫu nhiên mà kiến trúc tân cổ điển ngày càng nhận được sự ưu ái của các gia đình. Chính sự đẳng cấp, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ, choáng ngợp và độ tương thích cao với nhiều lứa tuổi, tính cách đã khiến tân cổ điển nhanh chóng ghi điểm. Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở, biệt thự phong cách tân cổ điển? Hãy liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Bạn cũng có thể truy cập website nhalouis.com để tham khảo thêm nhiều mẫu không gian kiến trúc nhà đẹp khác. 

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838