3 mẫu vách ngăn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mở

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Bài viết hôm nay LOUIS sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẫu vách ngăn không chỉ đẹp mà còn có khả năng tạo độ thông thoáng cho không gian hiệu quả. Hơn thế, khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình cũng nhích lại đáng kể. Theo dõi bài viết và các bạn sẽ thấy lựa chọn đúng kiểu vách ngăn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bài trí biệt thự 2 tầng hiện đại.

3 mẫu vách ngăn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại

Vách ngăn kết hợp kệ đựng đồ

3 mẫu vách ngăn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mở

Đây là giải pháp được nhiều ngôi nhà diện tích nhỏ sử dụng để tiết kiệm diện tích không gian. Tuy nhiên, đối với quy mô biệt thự 2 tầng hiện đại thì loại vách ngăn này hướng đến mục đích tạo sự thông thoáng và thẩm mỹ nhiều hơn.

Tại vách ngăn- kệ này, bạn có thể trưng bày bất cứ thứ gì bạn yêu thích, đó có thể là bộ ấm chén cổ, những cô nàng búp bê mua ở nước ngoài, khung ảnh vợ chồng, sách quý… Tuy nhiên cách trưng bày phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đừng tham lam để quá nhiều thứ xuất hiện ở vách ngăn, chúng sẽ làm không gian rối và đi ngược lại mục đích tạo điểm nhấn ban đầu.

Vách ngăn bằng kính

3 mẫu vách ngăn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mở

Chất liệu kính vốn được ưu ái trong các thiết kế không gian mở, biệt thự 2 tầng hiện đại không là ngoại lệ. Vách ngăn bằng kính có thể xuất hiện ở nhiều khu vực không gian như bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh… Với khả năng tiết kiệm diện tích, tăng tính kết nối và giúp không gian thêm trẻ trung, hiện đại, giải pháp vách ngăn bằng kính tỏ ra rất lợi hại khi được các kiến trúc sư thiết kế lựa chọn ngày càng nhiều.

Vách ngăn CNC

3 mẫu vách ngăn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mở

Loại vách ngăn này nổi bật với các hoa văn tinh tế, sang trọng được khắc họa sẵn. Có hai chất liệu thường thấy đó là gỗ và kim loại, tùy vào nhu cầu, sở thích và thiết kế nội thất biệt thự mà bạn quyết định lựa chọn loại chất liệu phù hợp.

Giá thành vừa phải cộng với khả năng cung ứng cao của thị trường, vách ngăn CNC ngày càng phổ biến và tiện dụng. Bạn có thể tìm mua ở cửa hàng hoặc đặt hàng giao tận nhà một cách dễ dàng.

Không gian biệt thự 2 tầng hiện đại rộng thoáng, gần gũi với thiên nhiên là điều khiến nhiều gia chủ bị chinh phục, nhất là các gia đình ở thành phố. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về không gian đặt nặng tính nghỉ ngơi, thư giãn, các kiến trúc sư không đơn thuần chỉ tạo ra những không gian kiến trúc đẹp như một tác phẩm nghệ thuật nữa, đó phải là giải pháp xử lý thông minh, sáng tạo để người sử dụng có được chốn đi về chất lượng, tiện nghi, thẩm mỹ.

Vách ngăn cũng là một trong số những hạng mục cần được lưu ý, làm sao để các khu vực được phân tách để không gian có tính định hình cao nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối, tính mở hiệu quả? Hy vọng 3 loại vách ngăn cho biệt thự 2 tầng hiện đại trên bài viết sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn trong kế hoạch xây dựng biệt thự sắp tới của mình.

Theo Ban biên tập LOUIS

Nguồn ảnh: Internet

3 mẫu vách ngăn đẹp cho biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mở
Đánh giá bài viết 5 sao (Tất cả 1 đánh giá)