Cảnh báo 3 lỗi khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao bạn cần phải biết

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis

Những năm gần đây, khách sạn đã trở thành điểm du lịch và nghỉ ngơi đẳng cấp chứ không còn là nơi lưu trú như trước đây. Chính vì lý do đó bạn phải thiết kế nội thất khách sạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nếu như bạn muốn công việc tốt đẹp. Tuy nhiên bạn bao giờ nghĩ rằng mình đã mắc lỗi trong thiết kế nội thất khách sạn 5 sao? Hãy theo dõi bài chia sẻ sau để biết mình đã phạm những  sai lầm nào nhé!

Không quan tâm đến thiết kế nội thất sảnh

Sảnh là nơi những vị khách của bạn đặt chân đến đầu tiên khi vào khách sạn, chính vì thế đây là nơi bạn cần lưu ý đầu tiên khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao. Việc sắp xếp bố cục sao cho cân đối, hài hòa là điều không dễ. Các chi tiết nội thất ở khu vực này phải được thiết kế tỉ mỉ và có kích thước tỷ lệ thuận với diện tích sảnh. Tùy theo phong cách thiết kế mà KTS sẽ giúp chủ đầu tư thiết kế nội thất phù hợp.

Cảnh báo 3 lỗi khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao bạn cần phải biết

Sảnh là nơi những vị khách của bạn đặt chân đến đầu tiên khi vào khách sạn, chính vì thế đây là nơi bạn cần lưu ý đầu tiên khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao.

Chọn nội thất theo xu hướng cá nhân hóa

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao không phải việc đơn giản. Khách sạn là một tiện ích công cộng dành cho những du khách đến để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy nó không mang đặc trưng của bất kỳ ai kể cả chủ đầu tư.Chính vì thế không gian các khu chức năng cần phải được bố trí nội thất thông minh, sang trọng và tuyệt đối không được có xu hướng cá nhân hóa trong thiết kế.

Cảnh báo 3 lỗi khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao bạn cần phải biết

Khách sạn là nơi để du khách đến nghỉ ngơi, thư giãn chính vì thế bạn cần thiết kế nội thất đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng và không mang phong cách cá nhân.

Để dễ dàng trong việc bố trí và chọn lựa nội thất khách sạn bạn nên có cuộc nói chuyện với KTS về đính hướng phong cách từ ban đầu, từ đó có được hướng đi đúng đắn và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc mua nội thất.

Thiết kế nội thất màu sắc sặc sỡ

Màu sắc là một trong những yếu tố gây thiện cảm cho người nhìn, đặc biệt là khách sạn 5 sao cao cấp. Nếu bạn muốn khách sạn của bạn đông khách, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ thì nên tránh xa các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng đậm,…, thay vào đó là các tông màu trung tính như như trắng, vàng nhạt,… sẽ phù hợp hơn cho số đông khách hàng của bạn. Để tạo nên sự đồng nhất bạn nên lựa chọn nội thất khách sạn 5 sao phù hợp với màu tường và không gian bố trí.

Cảnh báo 3 lỗi khi thiết kế nội thất khách sạn 5 sao bạn cần phải biết

Các gam màu nhẹ nhàng như trắng, vàng nhạt sẽ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho nội thất khách sạn 5 sao.

Hy vọng qua bài chia sẻ này bạn sẽ không phạm lỗi khi thiết kế nội thát khách sạn 5 sao nữa nhé! Hãy thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất của LOUIS để có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công.

Theo Ban biên tập LOUIS

0909.50.3838