11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Một căn bếp diện tích nhỏ hẹp sẽ gây khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc và sử dụng. Tuy nhiên nếu biết cách sắp xếp căn bếp nhỏ dưới đây thì sẽ không còn nỗi phiền muộn nữa.Căn bếp có lẽ là không gian chứa nhiều đồ lặt vặt nhất trong một căn nhà. Đặc biệt với những người mê nấu nướng thì đồ dùng còn nhiều hơn gấp bội. Nhưng có một thực tế là không phải ai cũng có may mắn sở hữu một căn bếp rộng rãi để có nơi cất giữ tất cả những dụng cụ bếp cần cho việc nội trợ.Nhưng, như bạn biết đấy, các dụng cụ bếp với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau vẫn cần những giải pháp lưu trữ gọn gàng và tiện ích. Đừng vì những lời phản đối “mua về biết để đâu?” làm bạn nhụt chí mua sắm những dụng cụ bếp tiện ích nhé! Cứ mua đi, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách lưu trữ, sắp xếp không gian kiến trúc đẹp vô cùng gọn gàng cho một căn bếp nhỏ mà có khi đến bản thân bạn cũng chưa từng nghĩ đến!11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 1. Như bạn thấy đấy, chỉ cần mấy thanh gỗ nhỏ, một chiếc khoan và vài chiếc đinh là mọi dụng cụ bếp sẽ trở về đúng chỗ của chúng. Không chỉ gọn gàng đẹp mắt, ngăn chia tủ theo cách này còn giúp người nội trợ dễ dàng hơn khi tìm kiếm đồ dùng.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 2. Bạn hãy thừa nhận đi, có phải việc lưu trữ dụng cụ nhà bếp xen kẽ với hoa và cây là điều bây giờ bạn mới nghĩ tới khi nhìn bức hình này? Nhưng như bạn thấy đấy, căn bếp nhỏ sẽ đẹp hơn rất nhiều với ý tưởng sắp xếp này.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 3. Nếu bạn còn băn khoăn không biết sắp xếp các hộp đồ ăn như thế nào thì đây chính là gợi ý hoàn hảo. Chỉ cần cắt những tấm gỗ tròn và đặt vào góc chết của tủ đồ là bạn đã có thể “ăn gian” thêm chút diện tích nữa rồi đó.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 4. Hầu hết mọi người vẫn nghĩ chỉ có giấy tờ, sách vở mới có thể sắp xếp theo chiều dọc. Nhưng như bạn thấy đấy, đồ dùng nhà bếp cũng có thể xếp dọc như thế này, vừa gọn gàng lại vừa tiết kiệm diện tích.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 5. Một cánh cửa cũ tưởng như chỉ là đồ bỏ đi nhưng lại có thể làm nên chiếc giá lưu trữ đồ tuyệt đẹp với chút sáng tạo của chủ nhà.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 6. Quá đơn giản phải không? Chỉ cần dán nhãn cho mỗi ngăn tủ là mọi thứ trong căn bếp nhỏsẽ gọn gàng và trở về đúng vị trí của nó.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 7. Lưu trữ không có nghĩa là phải cất gọn đi, đặc biệt là việc lưu trữ đồ trong căn bếp. Ý tưởng sắp xếp đồ trong bếp bằng bảng treo rất tiện ích và đáng để học hỏi. Tuy nhiên, phải treo có nghệ thuật thì căn bếp mới đẹp được nhé!

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 8. Đã qua rồi thời bạn phải vật lộn với việc nhấc hết chiếc nồi này đến chiếc chảo khác ra để lấy được đúng thứ mình cần. Bây giờ, chỉ cần tìm một chiếc kệ kéo thông minh phù hợp với bếp nhà mình là được.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 9. Một chiếc túi chia làm nhiều ngăn được treo ngay sau cánh cửa nhà bếp là ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt đối với những căn bếp nhỏ đấy nên bạn đừng bỏ qua.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 10. Đôi khi việc tìm kiếm một nơi để đặt thùng rác là cả vấn đề. Chiếc thùng rác kéo tự động khi mở cánh cửa như thế này hẳn rất tiện ích với người làm bếp và còn đảm bảo cả mặt thẩm mỹ.

11 cách sắp xếp giúp bếp nhỏ vẫn đẹp lung linh 11. Khoảng trống trên tủ bếp không phải là nơi lưu trữ theo cách sắp xếp chồng chéo lên nhau đâu nhé. Sắp xếp theo kiểu trưng bày là phải như thế này. Cũng không quá phức tạp đúng không vì bạn chỉ cần mua những chiếc hộp nhiều màu sắc hoặc những chiếc giỏ sắt để đựng và phân loại các đồ dùng cần thiết là được.

Theo Minh An / Trí Thức Trẻ

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài, hiện nay Louis đang thực hiện nhiều dự án thiết kế kiến trúc với đơn giá rất phải chăng là 160.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.Trân trọng!