10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở

Chi tiết dự án

Đơn vị thiết kế:
Công ty CP Xây Dựng Louis
Với lối thiết kế độc đáo và khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, 10 ngôi nhà cổ tích mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ đốn ngã trái tim bạn ngay lần gặp đầu tiên, theo dõi bài viết nhé.10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở

1. Bạn có tin ngôi nhà đáng yêu ở Dorset với 3 phòng ngủ này từng là chuồng nuôi gia súc? Sau cải tạo, chúng được mở rộng ra với hội trường rộng lớn với góc cửa sổ tuyệt đẹp, cho đến trần nhà cũng vô cùng dễ thương.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 2. Ngôi nhà cổ tích ở Oxfordshire này được thiết kế với chất liệu trông giống như một nhà bếp mở rộng với chiếc lò nướng bánh mì. Không gian này gợi mở ra những điều thú vị, ngút con mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 3. Nằm trong trung tâm của một ngôi làng nông thôn với vẻ hoang sơ đậm chất, ngôi nhà ở Bắc Yorkshire cung cấp điểm nhìn ra cả trung tâm quốc gia xinh đẹp.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 4. Ngôi nhà này nằm ở Wiltshire, xuất hiện từ thế kỷ 16, tạo cảm giác sống trong một khu trang trại thực sự với sàn nhà bằng đá cờ và một bức tranh lớn.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 5. Từ tháp chuông hình tròn đến lối vào có cổng cong cong, trần nhà dốc và lò sưởi lớn, căn nhà nông thôn Devon này vô cùng rộng lớn. Ngôi nhà đem đến nguồn cảm hứng thần tiên cho nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 6. Ngôi nhà ở Cornwall này được đặt ở vị trí của một tu viện, có 8 phòng ngủ với nguồn gốc lịch sử hấp dẫn, được xây dựng như một ngôi nhà bằng gỗ, là một phần của khối bất động sản khổng lồ.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 7. Ngôi nhà ở Dorset xuất hiện từ thế kỷ 17, là một phần của khu bảo tồn nằm cạnh Bờ biển Jurassic Coast. Bãi biển chỉ cách đó vài phút đi bộ, vì vậy bạn có thể dành cả ngày để đi câu cá, bơi lội hoặc săn hóa thạch. Ngôi nhà cổ tích này là niềm ước ao của rất nhiều người qua nhiều thời đại.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 8. Nằm trong ngôi làng nổi tiếng North Dorset của Blandford, ngôi nhà này có 5 phòng ngủ, một trong số phòng ngủ này có ban công nhìn ra khu vườn.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 9. Đây là ngôi nhà ở Marlborough có đầy đủ các tính năng cần thiết với dầm nhà, cửa sổ dẫn ánh sáng ngập tràn vào phòng, sàn gạch và ván sàn làm bằng gỗ sồi. Ánh sáng kỳ diệu tràn ngập làm ngôi nhà cổ tích này hiện lên vô cùng lung linh, diệu kỳ.

10 ngôi nhà cổ tích bạn chỉ cần nhìn qua là muốn dọn về ở 10. Ngôi nhà ở Wiltshire này có cánh cửa vô cùng ấn tượng, dường như mở ra sẽ đem đến những điều thần bí kỳ diệu ngập tràn. Nó cũng có nội thất tạo cảm hứng vô cùng tuyệt vời.

Nguồn: Countryliving

Còn nhiều hơn những mẫu nhà khác đẹp và độc đáo chỉ dành riêng cho bạn mà khi tìm đến với Louis, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình và miễn phí. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hỗ trợ nhé.