Bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở năm 2017, những điều cần lưu ý?

Bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở năm 2017, những điều cần lưu ý?

Bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở năm 2017, những điều cần lưu ý?

Ngày tạo: 01-12-2016 - 05:41 PM   -   Ngày cập nhật: 01-12-2016 - 06:09 PM   -   Lượt xem: 1125   -   Đăng bởi: Đàm Ngọc Hân

Các bạn có nhu cầu tham khảo về giá xây dựng năm 2017 của Louis vui lòng tham khảo tại mục: báo giá thiết kế, báo giá thi công xây dựng phần thô, báo giá thi công xây dựng hoàn thiện. Tổng hợp báo giá của ba trường hợp trên sẽ là giá xây dựng nhà trọn gói của Louis.

Báo giá thiết kế kiến trúc của Louis

Báo giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện của Louis

Báo giá hoàn thiện, nội thất của Louis

 

Hiện nay, ngoài đơn giá chuẩn thực hiện dịch vụ trong năm 2017 như liệt kê ở trên, Louis còn phải căn cứ vào thông tin qui hoạch dự kiến được cấp phép của nhà bạn (Louis sẽ có thông tin miễn phí cho các bạn), căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn để lập hồ sơ sơ phát (hoàn toàn miễn phí cho bạn) rồi mới  tiến hành báo giá cho các bạn. Ngoài ra, các bạn có nhà nhỏ nằm trong hẻm sâu hoặc điều kiện thi công phức tạp khác sẽ phải thông qua quá trình khảo sát thực tế Louis mới báo giá, việc này nhằm hạn chế việc phát sinh các chi phí không lường trước cho chính các bạn cũng như kiểm soát tốt chi phí trong suốt quá trình thi công.

Nếu các bạn muốn biết chính xác chi phí và qui mô xây dựng căn cứ nhu cầu sử dụng phù hợp với qui định được cấp phép các bạn chỉ cần cung cấp bản phô tô giấy chủ quyền nhà và gửi đến Louis các bạn sẽ có thông tin chính xác hai thông số vừa nêu một cách chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí mà không phải vất vả chạy hỏi nhiều nơi.

Ngoài ra, Louis sẵn sàng tư vấn và dự trù kinh phí xây dựng hoàn thiện căn cứ vào bản vẽ sơ phát để tính toán giúp cho các bạn. Nếu muốn xây dựng nhà trong năm 2017 và cần có hai thông tin trên các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 hoặc gửi thông tin vào email nhalouis@gmail.com, các bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Trân trọng

 

Ban tư vấn Louis

Bản quyền thuộc nhalouis.com

Bản quyền thuộc nhalouis.com
Status Protection DMCA.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng - Mr.Hân 0909 50 38 38
Chính sách hậu mãi và CSKH - Mr.Tùng 096 181 7279

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

Gửi Bình luận